Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
18 Tháng Năm, 2021 10:16 sáng

Phan Văn Đức, Xuân Mạnh hội quân cùng ĐT Việt Nam

Ngay sau khi hết thời hạn cách ly y tế, 3 cầu thủ SLNA gồm Văn Đức, Xuân Mạnh và Văn Hoàng sẽ lên tập trung ĐT Việt Nam vào hôm nay 18/05.

Theo thông báo từ CLB SLNA, hôm nay 18/5, đội 1 Sông Lam Nghệ An sẽ hết thời hạn cách ly y tế. 6 tuyển thủ sẽ lên đường ra Hà Nội để hội quân với đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam, các cầu thủ khác được về thăm gia đình sau thời gian thi đấu và cách ly.

Văn Đức và Xuân Mạnh sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam vào hôm nay.

Trong đó, 3 tuyển thủ sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam đó là Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng. 3 cầu thủ này sẽ có khoảng 8 ngày tập luyện trước khi HLV Park Hang Seo chốt danh sách để lên đường sang UAE vào ngày 26/05.

Trước khi lên tập trung, những trụ cột của SLNA gần như đã đồng ý ở lại cống hiến cho đội bóng, khi nhận được mức đãi ngộ tương xứng.

Để giữ chân được 3 trụ cột này, SLNA phải chi ra số tiền lớn để giữ chân ba trụ cột này. Mức lót tay cho Phan Văn Đức không dưới 2,5 tỷ đồng/mùa. Còn Xuân Mạnh và Văn Hoàng ít hơn nhưng cũng nhận một khoản lót tay không nhỏ cho bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

>> Xem thêm: Báo Thái Lan: “UAE sẽ làm khó được ĐT Việt Nam”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM