Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
4 Tháng Tám, 2021 8:55 chiều

Phản ứng đầy thích thú của Phương Mỹ Chi khi được đích thân H’Hen Niê trao đồ tiếp tế: “Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé”

Phương Mỹ Chi khoe được Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tế đồ ăn.

Trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, rất nhiều nghệ sĩ đã tình nguyện tham gia những tổ chức từ thiện để giúp đỡ bà con trong những khu vực bị phong toả. Trong đó, hoa hậu H’Hen Niê chính là một trong những Hoa hậu tích cực làm từ thiện nhất nhì Vbiz.

Nàng Hậu quốc dân tận tay vác gạo, làm shipper mang đồ tiếp tế cho người dân.

Mới đây trên trang TikTok của mình, Phương Mỹ Chi vừa đăng tải đoạn clip ngắn cảnh Hoa hậu H’Hen Niê mang thực phẩm, đồ ăn đến tận hẻm nhà giọng ca Quê em mùa nước lũ. 

Có thể thấy con hẻm nhà Phương Mỹ Chi đã bị giăng dây màu đỏ, có lẽ bị phong tỏa, cách li. Những ngày này, nàng hậu H’Hen Niê cũng thường xuyên mang đồ ăn, thực phẩm đến tặng cho nhiều khu cách li ở TP.HCM. Nhưng lần này, cô không nghĩ rằng người mình tặng lại là Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi đi tới nhận đồ tiếp tế từ đàn chị.

Ca sĩ nhí không quên gửi lời cảm ơn đến nàng Hậu và khuyên mọi người hãy hạn chế ra đường để đảm bảo an toàn cho bản thân: “Niềm hạnh phúc mùa dịch đến từ phía tình nguyện viên đáng yêu nhất hành tinh chị H’Hen Niê. Quận 8 hiện giờ đã nằm trong khu phong toả nên việc đi lại mua đồ ăn cũng rất khó khăn, nhưng nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng yêu thương của các tình nguyện viên thì bà con đã được giao đồ ăn ngay tận nhà. Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều. Và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé”.

Hành động đẹp của H’Hen Niê dành cho Phương Mỹ Chi đã khiến nhiều người vô cùng thích thú

Dưới bài đăng, nhiều khán giả đều tỏ ra thích thú trước sự gặp mặt này của H’Hen Niê và Phương Mỹ Chi: “Trời ơi bất ngờ vậy, Hoa hậu trao đồ cho Cô bé dân ca.”, “Dễ thương quá Chi ơi, sao trùng hợp là H’Hen Niê vậy!”, “Cả hai thật tình cảm, giữ sức khỏe nha em.”… 

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Sao nhí ngày biết điểm thi THPT Quốc gia: Phương Mỹ Chi khoe điểm số đáng gờm, Hồ Văn Cường cũng không kém cạnh

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM