PHẢN ỨNG CỦA HOÀI LINH KHI PHI NHUNG SANG TẬN NHÀ ĐÒI CƯỚI - Webgiaitri.vn

PHẢN ỨNG CỦA HOÀI LINH KHI PHI NHUNG SANG TẬN NHÀ ĐÒI CƯỚI

Có mối quan hệ vô cùng thân thiết với bố mẹ Hoài Linh, Phi Nhung thoải mái xin phép đấng sinh thành nam danh hài cho phép được hỏi cưới đàn anh khiến người hâm mộ thích thú.

Phi Nhung nhận cái kết phũ phàng khi sang nhà hỏi cưới Hoài Linh

Mới đây, dân tình truyền tay nhau đoạn video ngắn chỉ 25 giây ghi lại đoạn hội thoại hài hước giữa Phi Nhung và mẹ danh hài Hoài Linh. Trong đoạn clip, Phi Nhung ngồi cạnh Hoài Linh dù đàn anh tỏ ra khá thờ ơ thì nữ ca sĩ lại vô cùng nhiệt tình, lay bàn tay của mẹ ruột nam danh hài và bày tỏ: “Con ưng anh Bốn quá, mẹ kêu anh Bốn lấy con đi”.


Phi Nhung níu tay mẹ danh hài Hoài Linh, xin được làm con dâu của bà. Ảnh: Chụp màn hình
Nghe xong, mẹ danh hài Hoài Linh cười hiền, liền bảo: “Con ưng anh Bốn phải không, anh Bốn có ưng con thì được”. Nhưng trước đề nghị được Phi Nhung hỏi cưới “lần thứ n”, Hoài Linh không đợi mẹ nói hết câu đã đáp phũ phàng: “Đâu có ai đi lấy con khùng về làm vợ”. Câu trả lời của Hoài Linh khiến Phi Nhung, mẹ nam danh hài đều phải phì cười vì “bó tay” trước sự chặt lòng, không thèm mở cửa trái tim của anh.

Lần thứ n hỏi cưới đàn anh, Phi Nhung vẫn nhận về câu từ chối đau lòng. Ảnh: Phim Anh Ba Khía
Phi Nhung và những lần hỏi cưới đàn anh

Theo dõi Hoài Linh và Phi Nhung, người hâm mộ đều hiểu rất rõ tình cảm anh em đồng nghiệp giữa hai nghệ sĩ. Vì quá thân thiết, chẳng khác người một nhà Phi Nhung và Hoài Linh thoải mái trêu chọc đối phương không chút ngại ngần. Đặc biệt câu chuyện Phi Nhung từng vài lần hỏi cưới đàn anh nhưng đều bị từ chối khiến đông đảo khán giả cảm thấy thích thú.

Lần gần đây nhất là khi danh hài Hoài Linh thực hiện một bộ ảnh tóc tai chải chuốt, diện vest bảnh bao không thua kém bất kỳ nam thần Vbiz nào. Trước loạt ảnh “lột xác” ngoạn mục của đàn anh, Phi Nhung vội vàng đề nghị hỏi cưới gấp. “Trời ơi, phải anh của em không vậy? Bốn ơi Bốn, chúng ta cưới nhau đi”.

Hoài Linh đăng ảnh bảnh trai ngời ngời. Ảnh: FB Hoài Linh Võ

Phi Nhung liền bình luận hỏi cưới đàn anh ngay. Ảnh: Chụp màn hình
Một lần khác, khi Phi Nhung tham gia chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Hoài Linh làm giám khảo, nam danh hài đã kể lại chuyện được đàn em hỏi cưới hết sức dí dỏm. Cụ thể, Hoài Linh tiết lộ trước đám đông rằng: “Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ tôi năn nỉ, mẹ cho con và anh Bốn lấy nhau”. Để chữa thẹn, Phi Nhung vội vàng thanh minh, bố mẹ nam danh hài rất yêu mến, luôn gọi cô là con dâu thậm chí còn xúi cô tính chuyện trăm năm với Hoài Linh.

Phi Nhung rất được lòng nhị vị phụ huynh của Hoài Linh nhưng nữ ca sĩ không thể có được trái tim đàn anh. Ảnh: FB Phi Nhung Phạm
Dù thừa nhận có cảm mến nhau, Hoài Linh và Phi Nhung cuối cùng chỉ dừng lại ở mức anh em đồng nghiệp thân thiết. Cả hai vẫn thường xuyên gặp gỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Tình cảm gắn bó của hai nghệ sĩ gạo cội khiến nhiều người ngưỡng mộ, coi đây là minh chứng cho tình thân vẫn hiện hữu trong showbiz khắc nghiệt, đầy rẫy thị phi.

Tin liên quan: