Phan Thanh Hậu nghỉ 2 tuần vì chấn thương ở trận đấu với SHB Đà Nẵng

Phan Thanh Hậu nghỉ 2 tuần vì chấn thương ở trận đấu với SHB Đà Nẵng

Với chấn thương gặp phải ở trận gặp SHB Đà Nẵng, tiền vệ Phan Thanh Hậu sẽ vắng mặt ở hai trận đấu sắp tới của CLB TP.HCM.

CLB TP.HCM thông báo, tiền vệ Phan Thanh Hậu phải nghỉ thi đấu từ 1 đến 2 tuần vì bị bong gân cổ chân phải sau pha vào bóng của cầu thủ Võ Ngọc Toàn bên phía SHB Đà Nẵng.

Ngay sau trận, Thanh Hậu đã suýt khóc khi được các bác sĩ chăm sóc. Anh cho rằng mình bị đối phương tắc bóng ngang chân nhưng trọng tài không can thiệp.

Phan Thanh Hậu nghỉ 2 tuần vì chấn thương ở trận đấu với SHB Đà Nẵng
Phan Thanh Hậu tỏ ra rất đau sau pha vào bóng của Ngọc Toàn. Ảnh: Viết Định.

Phan Thanh Hậu là cầu thủ duy nhất được HAGL cho CLB TP.HCM mượn ở mùa giải 2021. Mùa giải 2020, đội bóng phố núi cho á quân V-League 2019 mượn 3 cầu thủ là Nguyễn Công Phượng, Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương. Đây là lần đầu tiên Hậu rời HAGL để chơi cho một đội bóng V-League. Quyết định của anh rất khó khăn sau nhiều năm trăn trở.

Ở giai đoạn chạy đà cho mùa giải, Thanh Hậu cũng dính một chấn thương phải nghỉ 10 ngày. Khi anh thi đấu trong trận giao hữu thắng CLB Sài Gòn 1-0, cầu thủ mang áo số 6 bị căng cơ đùi sau. Anh phải rời sân ngay để được kiểm tra.

Thanh Hậu là một trong những tài năng trẻ của HAGL khi từng lọt top 40 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới. Song, việc liên tục gặp chấn thương và không thể cạnh tranh được vị trí với các đồng đội như Xuân Trường, Tuấn Anh khiến tiền vệ người Quảng Ngãi đang bị chững lại.

>> Xem thêm: Truyền thông Thái Lan “sôi máu” vì hành động mới nhất của Đặng Văn Lâm

Viết Định