Phẫn nộ dòng tin nhắn cô gái chê bạn trai nghèo rồi lên giường với bạn của bạn trai - Webgiaitri.vn

Phẫn nộ dòng tin nhắn cô gái chê bạn trai nghèo rồi lên giường với bạn của bạn trai

Cô gái này viết: "Anh có biết mỗi lần ngồi sau chiếc xe số của anh đi chơi cùng bạn bè mà người iu của nó toàn tay ga đắt tiền khiến em xấu hổ đến thế nào ko?"

Vấn đề kinh tế có lẽ là thứ đầu tiên dùng để duy trì mối quan hệ của các cặp đôi hiện nay. Không phải đó là tất cả để đem ra so sánh với mọi người, tuy nhiên nhiều bạn gái bây giờ khá thực dụng khi yêu phải 1 chàng nghèo khổ.

Chẳng ai dám nói con gái sống thực tế là sai, bởi ai cũng mưu cầu 1 cuộc sống đầy đủ, muốn ở bên 1 người đàn ông có thể chu cấp cho cuộc đời mình. Thế nên khi biết bạn trai nghèo kiết xác, bất cứ cô gái nào cũng chẳng muốn tiếp tục mối quan hệ thêm nữa. Nhưng, muốn chia tay thì cũng chia tay làm sao cho nó đường hoàng, tử tế.

Mới đây, 1 cô gái gửi tin nhắn tớ người bạn trai nghèo đã gây bức xúc cộng đồng mạng. Cụ thể, cô gái viết:

Gửi anh Tuấn, chia tay rồi em mới dám thú nhận trong thời gian quen anh, em đã từng lên giường với anh Hùng bạn anh. Em biết anh rất yêu em, anh làm mọi thứ vì em, anh đi làm cả ngày lẫn đêm chỉ muốn em được ăn sung mặc sướng. Nhiều hôm giữa khuya em bị sốt, anh vội vàng đi mua muốn rồi nấu cháo cho em ăn khiến em cảm động lắm. Anh còn bảo sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để sau này em không phải khổ.  Nhưng mà anh ơi, em cần hiện thực chứ ko phải là một lời hứa suông trong tương lai, anh Hùng tuy không đẹp trai bằng anh nhưng điều kiện kinh tế vẫn hơn anh nhiều, anh có biết mỗi lần ngồi sau chiếc xe số của anh đi chơi cùng bạn bè mà người iu của nó toàn tay ga đắt tiền khiến em xấu hổ đến thế nào ko? 

Cô gái so sánh bạn trai với những người giàu có, đi xe tay ga. (Ảnh: minh họa)

Thôi cái gì đến cuối cùng cũng đến, chia tay có lẽ là biện pháp tốt nhất. Em biết khi viết ra những dòng này em sẽ bị chửi rất là nhiều, nhưng nói ra khiến em thấy thanh thản cũng như bớt áy náy với anh hơn. Bây giờ anh đã hiểu lý do chia tay rồi chứ. Gửi anh 1 bức ảnh đi nhà nghỉ của em với anh Hùng, hy vọng anh đọc những dòng này và xem bức ảnh này, anh sẽ hận em, biết đâu nhờ thế sau này lại là động lực khiến anh giàu lên. Bái bai anh”.

Cô gái này còn trơ trẽn khoe việc ngủ với bạn của chàng trai. (Ảnh: minh họa)

Ngay sau khi dòng nhắn nhủ của cô gái này được đăng tải trên MXH, đã có nhiều ý kiến trái chiều xảy ra. Không ít người bức xúc cho rằng cô gái này đã động chạm vào vấn đề tế nhị của các cặp đôi khi yêu đương, và thể hiện quan điểm quá xem trọng vật chất. Một tài khoản thẳng thắn chỉ trích và cho biết: ”Một cô gái không biết tốt đẹp, xinh xắn ra sao nhưng một khi tỏ ra mỉa mai, chê bai bạn trai thế thì tốt nhất nên dừng lại”.

Hiện tại, vụ việc vẫn được cộng đồng mạng quan tâm và bình luận.

Hà Linh

>> Xem thêm: Học đòi trên mạng gợi ý quà cho bạn trai tặng, cô người yêu nhận thành quả trong sự hậm hực