Trang chủ » Đời sống » Xã hội
5 Tháng Tám, 2021 7:18 sáng

Phẫn nộ cha dượng đánh đập, giẫm lên người con riêng của vợ mặc cho bé gào khóc: Con muốn cứu mẹ!

Nhiều người đã không đủ sức chịu đựng để theo dõi đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh cha bạo hành con nhỏ dã man.

Được chia sẻ từ tối muộn ngày 4/8, đoạn clip quay lén trong một gia đình ở Bình Dương khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đánh dã man một đứa trẻ – được cho con riêng của vợ.

Người đàn ông đang xuống tay với cháu bé.

Trong đoạn clip, người này cởi hết đồ của đứa trẻ rồi đánh đập dã man vô cùng. Thậm chí anh ta còn giẫm đạp lên người, tát liên tục vào đầu đứa bé. Vừa đánh vừa chửi: “Mày gào lên nữa đi, gào nữa đi”, còn đứa bé đau đớn quá gào khóc: “Ba, đừng kéo con, con xin ba”.

Mẹ đứa bé đã chạy đến trong giây phút đó. Tuy nhiên, thay vì lao vào ngăn cản, chị ta chỉ đứng nhìn rồi chạy đi chỗ khác. Những tiếng đứa trẻ gào khóc tới quặn lòng, hành vi tàn độc của người đàn ông cùng sự thờ ơ, sợ sệt của người phụ nữ – mẹ của đứa trẻ, khiến người xem không ngừng “run bun bật” vì bức xúc.

Lấy chân đạp lên người cháu bé.

Ở phần sau của đoạn clip, đứa trẻ nói: “Con muốn chạy đi cứu mẹ, cho mẹ khỏi chết”. Đáp lại, người cha đánh cực kỳ mạnh tay vào người, vả liên tiếp vào mặt đứa con. Đứa bé liên tục lùi về sau, khóc lóc thảm thiết: “Con sợ ba, ba bỏ đi”.

Nghe thấy vậy, người đàn ông đạp, đá vào người đứa trẻ, mặc kệ nó gào khóc. Thậm chí bé lấy chăn trùm lên người thì bị giật ra và tát cực mạnh tay không hề thương tiếc.

Anh ta còn thách thức còn trẻ: “La lên, coi có ai cứu con”.

Lúc sau, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi (nghi là mẹ cháu bé) chạy lại đỡ đòn cho cháu nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục đánh, dùng chân đạp lên người… Theo tiếng động trong đoạn clip có nhiều người ở trong nhà như không ai dám can ngăn trừ người phụ nữ.

Sau đó một người phụ nữ chạy ra đỡ, can ngăn nhưng cháu bé vẫn bị đánh.

Cư dân mạng nhiều người đã không thể xem hết đoạn clip vì quá khủng khiếp và lo lắng cho số phận của cháu bé. Rất nhiều cư dân mạng mong muốn cơ quan chức năng phải nhanh chóng vào cuộc, điều tra làm rõ và xử lý hành vi bạo hành này đích đáng.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, người đánh đập cháu bé đã được triệu tập lên Công an P.Bình Chuẩn để lấy lời khai. Người này được xác định là cha dượng của cháu bé.

Công an tỉnh Bình Dương sẽ cung cấp thông tin khi có kết quả xác minh, điều tra vụ việc.

>> Xem thêm: Bi kịch gia đình vụ chồng tẩm xăng tự thiêu rồi ôm vợ cùng chết ở Huế: Tương lai mịt mù của 3 đứa trẻ thơ
Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM