Trang chủ » Đời sống » Xã hội
24 Tháng Sáu, 2021 11:04 sáng

Phẫn nộ 3 bé trai đứng sát dải phân cách, ném đá vào ô tô đang chạy trên cao tốc: Bố mẹ đâu mà để con làm vậy?

Hình ảnh 3 bé trai đứng sát dải phân cách, ném đá vào ô tô đang chạy trên cao tốc đã khiến dân tình hết sức phẫn nộ cũng như lo lắng cho sự an nguy của các bé và người đi đường.

Hình ảnh từ camera hành trình của chiếc ô tô cho thấy, 3 bé trai đều đứng sát dải phân cách giữa đường trên cao tốc, sau đó nhặt gạch đá ném vào chiếc ô tô đang chạy trên đường.

Theo đó, tài xế cho xe di chuyển với tốc độ nhanh trên cao tốc, bất ngờ bên trái đường có 3 bé trai đứng ném đá vào xe .

Đáng chú ý, cả 3 bé trai đều đứng sát dải phân cách giữa đường trên cao tốc. Đây là vị trí cực kì nguy hiểm, có thể xảy ra sự cố nghiêm trọng nếu chẳng may có va chạm xảy ra.

Tài xế xe cũng cho biết, lúc này trời đang mưa, xe chạy với tốc độ khoảng 120km/h. May mắn là cục đá không trúng vào kính, còn thân xe bị trầy xước nhẹ.

Được biết, sự việc xảy ra ngày 22/6 trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây (tỉnh Đồng Nai).

Ba bé trai đứng ngay sát dải phân cách , ném đá vào ô tô trên cao tốc.

Ngay sua khi đăng tải, đoạn clip đã khiến nhiều người khá bức xúc, phần lớn đều cho rằng, đây không chỉ là hành vi phá hoại tài sản mà còn là tình huống nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân 3 đứa bé, cần sự giám sát, dạy dỗ từ người lớn.

Trước đó, camera an ninh từng ghi lại nhiều vụ việc trẻ em ném đá vào xe ô tô đang chạy trên cao tốc, nhưng thường là đứng từ trên cầu vượt ném đá xuống phía dưới, trường hợp trẻ em đứng sát dải phân cách giữa đường là khá hiếm gặp.

Vào đầu tháng 4/2021, nhóm 4 em học sinh chạy xe đạp lên giữa cầu vượt ở Km 12+050 thuộc xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng Yên nhặt đá ném vào xe ô tô đang chạy bên dưới. Hậu quả khiến kính chắn gió phía trước của một chiếc ô tô bị vỡ.

Qua xác minh, cả 4 em đều là học sinh trường THCS Tân Tiến. Phía gia đình đã tiến hành bồi thường 3,5 triệu đồng cho tài xế bị vỡ kính xe. Ngoài ra, công an cũng tiến hành thông báo đến nhà trường nơi các em học sinh đang theo học để có biện pháp giáo dục thích hợp.

>> Xem thêm: Có dấu hiệu Covid-19 vẫn đưa bạn gái vào nhà nghỉ, cặp đôi sau đó làm lây cho nhiều người

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM