Trang chủ » Giải trí
23 Tháng Một, 2024 10:36 sáng

Phan Như Thảo đáp trả chuyện lấy chồng giàu mà vẫn phải làm việc vất vả: “Em áp lực mình không xứng với thành công của chồng”

Là vợ của đại gia, Phan Như Thảo vẫn chăm chỉ làm nhiều việc để k.iếm t.iền và đây là lý do.

Mới đây, Phan Như Thảo đã có những tâm sự trên trang cá nhân về việc cô lấy chồng đại gia nhưng vẫn phải làm việc rất cật lực.

Cựu người mẫu chia sẻ: “Lấy chồng giàu vậy mà tại sao phải làm việc cật lực, vất vả chi cho cực vậy Thảo? Dạ, tại em tự đặt áp lực cho mình, em áp lực mình không xứng với sự thành công của chồng. Em muốn học hỏi, trau dồi cho bản thân mỗi ngày một hoàn thiện hơn để có thể tự tin đứng bên cạnh chồng mình và tự hào rằng em xứng đáng với những gì đang có ạ.

Đó là Thảo hoa hậu trả lời nha, còn Thảo lúc tưng tửng sẽ nói là dạ tại mắt em nhìn đâu cũng thấy cơ hội và thấy t.iền, không làm sẽ ngứa ngáy không chịu được ạ”.

Phan Như Thảo đáp trả chuyện lấy chồng giàu mà vẫn phải làm việc vất vả: Em áp lực mình không xứng với thành công của chồng - Hình 1

Dù đã không hoạt động showbiz từ khi lấy chồng nhưng Phan Như Thảo có sự nghiệp kinh doanh riêng và ngày càng thành công. Cựu người mẫu tạo dựng được tên t.uổi trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, có cơ sở làm đẹp do chính mình sáng lập và điều hành. Bên cạnh đó, cô cũng kinh doanh bất động sản, mỹ phẩm và bán thêm đồ thực phẩm khô trên mạng.

Phan Như Thảo đáp trả chuyện lấy chồng giàu mà vẫn phải làm việc vất vả: Em áp lực mình không xứng với thành công của chồng - Hình 2

Chưa từng tiết lộ về thu nhập của mình nhưng nhìn vào số bất động sản và cuộc sống mà Phan Như Thảo đang sở hữu cũng có thể thấy người đẹp đã có cho mình số tài sản không nhỏ nhờ vào sự chăm chỉ làm việc. Trong nhiều cuộc phỏng vấn báo chí, cựu người mẫu cũng nói rõ quan điểm của mình là tự chủ, độc lập để dù có chồng hay không thì mình vẫn là chính mình và có cuộc sống tốt.

Đại gia Đức An – chồng của Phan Như Thảo cũng từng chia sẻ: “Nếu tôi đưa Thảo một miếng đất, cô ấy sẽ biết làm gì với nó để sinh lời. Và sau đó, sẽ có những bước tiếp theo để mang về thêm lợi nhuận chứ không mang đi sử dụng cho những việc chẳng cần thiết”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM