Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
21 Tháng Năm, 2021 7:51 sáng

Phạm Xuân Mạnh đưa ra điều kiện để ở lại SLNA

Sau Văn Đức, SLNA tự tin có thể giữ chân cả Phạm Xuân Mạnh nếu họ trụ hạng thành công.

Theo tiết lộ của một lãnh đạo SLNA, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh chưa quyết định rời đội bóng quê hương như những tin đồn gần đây. Ông cho biết tuyển thủ quốc gia này sẽ ở lại nếu đội bóng xứ Nghệ trụ hạng thành công.

Xuân Mạnh (11) sẽ ở lại SLNA nếu đội trụ hạng thành công.

“Tiếp theo chúng tôi sẽ giữ chân Xuân Mạnh và Văn Hoàng. Xuân Mạnh chưa bao giờ nói sẽ ra đi cả. Cậu ấy sẽ chờ đến cuối mùa giải này, chỉ cần SLNA trụ hạng, Xuân Mạnh sẽ ở lại. Đó là khẳng định của Xuân Mạnh với lãnh đạo SLNA”, tân chủ tịch SLNA, ông Văn Sỹ Hùng cho biết

Sau khi gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức và thương lượng với Xuân Mạnh, ban lãnh đạo CLB sẽ chuyển sang giữ chân thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, cũng là một tuyển thủ quốc gia. Cùng với đó, đội bóng xứ Nghệ sẽ tìm kiếm ngoại binh mới trước khi V-League trở lại.

Ông Văn Sỹ Hùng phát biểu: “Về lực lượng ở mua giải này, chúng tôi sẽ chỉ làm mới lại dàn ngoại binh. Điều cần làm bây giờ là giúp toàn đội nâng cao tinh thần để chiến đấu vì mục tiêu chung. Ở mùa giải tới, SLNA có kế hoạch lớn, sẽ cố gắng đưa những người con xứ Nghệ về với đội bóng, lãnh đạo đã có danh sách cầu thủ đó rồi”.

>> Xem thêm: Đội trưởng ĐT Malaysia tiết lộ “vũ khí bí mật” để đánh bại ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM