Ozan Kabak chấn thương, HLV Klopp thêm âu lo

Ozan Kabak chấn thương, HLV Klopp thêm âu lo

Trước trận đấu với Fulham tại vòng 27 ngoại hạng Anh, HLV Klopp cho biết trung vệ Ozan Kabak đã gặp chấn thương và không thể ra sân.

Sau trận thua Chelsea với tỉ số 0-1, Liverpool tiếp tục nhận thêm một thông tin không vui khi trung vệ Ozan Kabak đã gặp chấn thương.

Ozan Kabak chấn thương, HLV Klopp thêm âu lo
Ozan Kabak gần như sẽ không ra sân ở trận đấu với Fulham.

HLV Klopp xác nhận: “Chúng tôi có một vấn đề, đó là có nên để Nat Phillips đá cặp trung vệ với Ozan Kabk hay không. Tôi phải lựa chọn giữa việc tung ra sân cặp trung vệ non kinh nghiệm hay kéo tiền vệ Fabinho xuống đá trung vệ. Cuối cùng tôi đã chọn phương án thứ 2.

Tuy nhiên, sau trận đấu vừa rồi với Chelsea Ozan có bảo rằng cậu ấy gặp chút rắc rối về sức khỏe. Đây là hệ quả của việc cậu ấy phải cày ải liên tục trong nhiều trận đấu. Chúng tôi sẽ chờ xem liệu Ozan có sẵn sàng cho trận đấu sắp tới giữa Liverpool và Fulham hay không. Căn cứ vào tình hình hiện nay thì tôi cho rằng cơ hội ra sân của cậu ấy khá thấp”.

Hàng thủ của Liverpool đang khủng hoảng trong thời gian vừa qua khi họ không có được sự phục vụ của Virgil Van Dijk và sau đó là hàng loạt những cái tên như Joe Gomez, Joel Matip, Fabinho và mới đây nhất là Jordan Henderson phải ngồi ngoài vì những lý do khác nhau.

Và bây giờ đến lượt tân binh Ozan Kabak dính chấn thương. Dù phong độ kém nhưng hiện tại, Liverpool nhiều khả năng vẫn thích dùng Kabak hơn là những cầu thủ trẻ như Williams hay Philips.

>> Xem thêm: Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Inter Milan?

Viết Định