Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
18 Tháng Sáu, 2021 1:30 chiều

Ông bố òa khóc trong đám cưới con gái: “Con bé giờ là con của ông bà rồi, nó không còn ở với tôi nữa rồi”

Ngày thường có thể cứng rắn, lạnh lùng, nhưng trong đám cưới con gái, bố cũng trở thành "mít ướt".

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói rằng, đám cưới là khoảnh khắc trọng đại nhất của đời người trong giai đoạn trưởng thành. Đó là sự kiện đánh dấu sự “kết trái” của tình yêu, là ngày hạnh phúc nhất của các cặp uyên ương.

Ngày cưới cũng là ngày người ta sẽ chứng kiến những cảm xúc trái ngược từ phía người trong cuộc. Chú rể thì kiểu gì cũng hớn hở, còn cô dâu, bên cạnh những nụ cười rạng rỡ sẽ có cả những giọt nước mắt xúc động trong ngày trở thành vợ người ta, sẽ là những bịn rịn khi sắp phải chia tay mái ấm với cha mẹ, anh chị em đã gắn bó với mình nhiều năm.

Còn cha mẹ hai bên? Cứ nhìn ai bùi ngùi xúc động, chắc chắn đó là nhà gái. Khoảnh khắc chứa đựng nhiều cảm xúc nhất trong đám cưới với nhà gái, thực ra không phải là lúc lên lễ đường trao dâu nhận rể, mà chính là lúc rất cả rút về, để lại cô “công chúa” của gia đình ở lại nhà chồng.

Ông bố bật khóc, không dám nhìn cảnh con gái về nhà chồng (Nguồn: Mai Ngọc)

Mới đây, nhiều thành viên mạng xã hội Tiktok đang chia sẻ đoạn clip ngắn xúc động ghi lại cảnh ông bố bật khóc trong ngày vui của con gái. Đoạn clip được đăng tải với dòng caption: “Bố: Từ giờ nó là con của em rồi, nó không ở với anh nữa…”.

Theo đó, trong ngày con gái về nhà chồng, ông bố buồn bã đứng một góc không dám nhìn cảnh đưa dâu. Chỉ đến khi có người kéo tay ông bố lại gần con gái thì cảm xúc vỡ òa, ông bố mới bật khóc, lấy tay gạt nước mắt ôm chầm lấy con.

Theo chia sẻ của cô con gái, trong thời khắc quan trọng đó, ông bố đã nói với thông gia rằng: ‘Từ giờ nó là con của em rồi, nó không ở với anh nữa..’. Nghe đến đây, cô con gái xúc động, òa khóc ôm lấy bố mình.

Đoạn clip vài giây ngắn ngủi nhưng khiến nhiều người nghẹn ngào.

– Cuộc đời cha có hai lần vô tình rơi nước mắt, một là khi nghe thấy tiếng khóc con chào đời, hai là ngày gả con về nhà chồng.

– Xúc động quá, cảm xúc nhiều lắm mà cha giấu đi. Chỉ cần nhìn thấy con hạnh phúc là cha vui rồi.

– Tình yêu thương của người cha là vậy đó. Ngày thường chẳng bao giờ thể hiện đâu. Thương cha nhiều lắm

Khoảnh khắc xúc động khi ông bố ôm chầm lấy con gái, òa khóc. Chưa bao giờ thấy thương bố nhiều như thế…

Chủ nhân của đoạn clip bày tỏ sự cảm kích và xúc động khi nhận được rất nhiều lời chúc phúc của thành viên mạng. Đồng thời cô gái cũng gửi gắm đến những bạn trẻ hãy luôn yêu thương và trân trọng người đã sinh ra mình.

>> Xem thêm: Rước dâu mùa dịch: Chú rể chở cô dâu bằng xe máy, 2 họ theo sau đúng 4 người

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM