Trang chủ » Giải trí » TV Show
03/08/2022 09:14

Ông bố 3 con làm nông đi hẹn hò, bị chị gái 41 tuổi chưa chồng từ chối phũ phàng

Trong một chương trình hẹn hò, khán giả đã vô cùng tiếc nuối khi một chị gái 41 tuổi từ chối ghép đôi với ông bố 3 con, đã qua một đời vợ. Dù người đàn ông đó đã xin bạn gái mở lòng trao cơ hội hẹn hò, song không được đáp lại.

Tại chương tình Hẹn ăn trưa ghép đôi tập 334 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở Tây Ninh là Lê Đức (43 tuổi) – làm nông nghiệp và Anh Đào (41 tuổi) – kinh doanh tự do. Cặp đôi cùng ở Tây Ninh.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Về chuyện tình cảm, anh Đức đã ly hôn cách đây 12 năm và có 3 con nhỏ. Hiện, anh sống cùng mẹ và 2 con. Anh làm nông vì nhà có 4-5 mẫu ruộng nhưng chủ yếu là thuê người về làm. Các con của anh cũng đã khá lớn, lần lượt 16, 14 và 12 tuổi.

“Bọn em ly hôn cách đây 12 năm do bà xã hồi đó nghe lời mẹ, sinh đứa sau là về ngoại luôn. Tự nhiên vợ nộp đơn lên tòa thôi chứ em đi làm, đi cày về cũng không biết. Em muốn tìm người phụ nữ biết kính trên, nhường dưới giữa hai bên gia đình. Em không mong gì nữa vì đã gãy đổ rồi giờ muốn cũng đâu được. Công việc của em hiện tại ổn định có thể nuôi vợ hết quãng đời còn lại”, anh Đức chia sẻ.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Về phía “đàng gái”, chị Đào đang bán tạp hóa ở chợ và hiện sống với anh trai. Tính cách chị Anh Đào có phần tương hợp với anh Đức, hòa đồng vui vẻ nhưng nhút nhát, ít nói. Về chuyện hôn nhân, chị chưa kết hôn nên khi nghe anh Đức chia sẻ về việc có 3 con nên chị “hơi ngại”.

“Em trải qua một mối tình cách đây 3 năm, quen khoảng gần 1 năm em thấy anh đó không chững chạc, không tôn trọng người con gái. Hồi trẻ có nhiều người theo đuổi nhưng không đúng gu của em. Gu em là mẫu người chững chạc, có công việc ổn định, ngoại hình không mập không ốm và cao khoảng 1m65”, nàng U40 trải lòng.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Khi người phụ nữ 41 tuổi mong muốn gặp được người đàn ông chững chạc, có công việc ổn định, ông bố 3 con cho rằng anh làm nông nhưng có thể nuôi được vợ con để không thua thiệt.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Thấy đàng gái dè chừng với người đàn ông đã đổ vỡ lại có 3 con, “bà mối” Cát Tường đã lên tiếng phân tích cho chị Đào hiểu là tuổi này thì khó gặp được anh “trai tân”. Nữ MC còn cho rằng quan trọng là phải xem đối phương là người như thế nào thay vì lấy lý do từng đổ vỡ để làm rào cản trong tình yêu.

Cát Tường thẳng thắn nói rằng: “Khi em đăng ký tham gia chương trình, ở tuổi em làm gì có ông nào chưa vợ chưa con? Ông nào hơn 40 tuổi mà chưa lập gia đình thì em phải coi lại xem có vấn đề gì không. Em phải xác định tuổi của em chỉ gặp những người đã từng đổ vỡ thôi, làm gì có trai nào còn tân dành cho em. Em muốn quen trai nhỏ hơn em 15-20 tuổi thì mình không đủ khả năng nên tìm người phù hợp với mình. Chị nói thẳng em 41 tuổi lên đây tìm người đàn ông chưa có vợ thì chương trình kiếm không ra nên em không có gì ngại hết. Em hãy mở lòng ra để cho mình có cơ hội, đừng kén chọn quá”.

Tuy đồng tình với quan điểm của Cát Tường nhưng chị Đào vẫn còn lấn cấn và liên tục cho rằng “không biết nói sao”. Chị cho biết, trước đây từng có người đàn ông 44 tuổi, chưa kết hôn có theo đuổi nhưng hai người chia tay vì chị cảm nhận đối phương không tôn trọng mình.

Mở cửa trái tim trò chuyện trực tiếp, ông bố 3 con nhút nhát và ít chủ động khiến bạn gái ngại ngùng không nói lên lời.

Mẹ anh Đức chia sẻ là chỉ cần con trai ưng lòng là bà sẽ đồng ý, không đòi hỏi nhiều về con dâu. Mẹ anh Đức cũng cho biết thêm là gia đình không thiếu thốn gì, có thể đảm bảo cuộc sống.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Sau khi giao lưu cùng đại gia đình nhà trai gồm mẹ, anh, chị em và hàng xóm… bà mối Cát Tường đã tạo cơ hội cho anh Đức tiến tới nắm tay chị Đào.

Anh Đức nói: “Em có thể mở lòng đón 3 cha con anh không? Anh đã gãy đổ một lần rồi, nếu bước tới nữa cũng phải lo lắng cho em. Anh nông dân không có lời lẽ nhiều, em mở lòng đón anh đi”.

Tuy nhiên, chị Đào từ chối phũ phàng: “Em thấy chưa có rung động. Anh là người chân thật, hiền, ít nói giống em. Nhưng gu của em là một người kinh doanh giống em. Em không thích người làm khác ngành”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, đàng gái từ chối bấm nút hẹn hò với ông bố 3 con trong sự tiếc nuối của bà mối.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Hẹn Ăn Trưa)

Có thể quyết định của người phụ nữ dễ gây nhiều bàn cãi, tuy nhiên chuyện tình yêu và hôn nhân cần cảm xúc rung động thay vì nghe lời thúc ép từ bên ngoài. Ngay từ đầu, chị Đào chưa tìm được điều này ở đối phương nên việc thẳng thắn từ chối là điều dễ thông cảm vì đỡ mất thời gian của nhau trong khi cả hai cũng không còn trẻ.

Tổng hợp

>>> Xem thêm: Lương 20 triệu/tháng, người đàn ông suốt 10 năm đi xem mặt hơn 100 lần vẫn ế

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM