Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
05/04/2022 15:33

Ông bố 1 tay chở hàng cồng kềnh 1 tay ôm con gái đi mua bỉm sữa: Người khen kẻ nói nguy hiểm

Vẫn biết là hoàn cảnh khó khăn nhưng việc mà người đàn ông này làm vẫn rất nguy hiểm.

Hình ảnh về một người đàn ông di chuyển cồng kềnh trên đường phố mới đây đã khiến nhiều người chú ý. Anh đi một chiếc xe máy cà tàng, phần yên sau không có. Thay vào đó, chiếc xe biến thành xe tự chế với một giá để đồ bên cạnh khá cồng kềnh.

Điều đáng nói ở đây là dù chở đồ cồng kềnh nhưng anh lại lái xe một tay vì tay còn lại anh còn phải đỡ lưng em bé đang ngủ trong lòng mình. Treo ở tay lái bên cạnh là một túi đựng tã bỉm trẻ em.

Hình ảnh này khiến nhiều người cảm thấy vừa thương cảm vừa xót xa. Có lẽ, anh trên đường đi làm mang con nhỏ đi gửi. Hoặc cũng có thể, vì hoàn cảnh mà anh chẳng thể nào gửi con được cho ai, phải tự mình mang đến chỗ làm việc.Hình ảnh người đàn ông chở hàng cồng kềnh còn ôm theo con nhỏ.

Người đàn ông lao động vất vả, chở hàng cồng kềnh và mang cả con nhỏ theo, hình ảnh này khiến người ta thấy thương nhưng cũng lo lắng hộ.

Dù thương cảm cho người bố, nhưng số đông vẫn cho rằng anh ta nên tìm cách giải quyết. Chở hàng cồng kềnh rồi còn bé con nhỏ là việc làm cực kỳ nguy hiểm cho chính 2 bố con cũng như những người xung quanh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất