Trang chủ » Giải trí » Anime – Manga
19/09/2022 17:30

One Piece: Sau chap 1060 thì 5 nhân vật này có thể sẽ còn xuất hiện thêm một lần nữa

Chap 1059 và 1060 vừa qua của One Piece đã đưa người hâm mộ đến vô số cung bậc cảm xúc khác nhau. Không chỉ từ những trận chiến máu lửa mà còn là sự xuất hiện trở lại của các huyền thoại cũng như các nhân vật quan trọng đối với cốt truyện One Piece. Vậy thì trong tương lai, sẽ còn những nhân vật nào có thể sẽ xuất hiện trở lại? Cùng MGN.vn xem qua những cái ứng cử viên sáng giá mà tác giả Oda có thể đem trở lại trong tương lai nhé.

5.Bartholomew Kuma

Hành trình của Bartholomew Kuma trong One Piece được đánh giá là đầy thăng trầm. Nhân vật này đã từng là một thành viên đáng kính của Thất Vũ Hải, tuy nhiên cuộc sống của Kuma bắt đầu xuống dốc sau cuộc chiến tại Marineford. Và rồi cuối cùng anh ta trở thành một vật thí nghiệm của Vegapunk.

Chưa dừng lại ở đó, mà cuộc sống của Kuma còn chạm đấy hơn khi ông trở thành nô lệ cho các Thiên Long Nhân. Nhưng may mắn thay, ông đã được Sabo cứu trong chap 1059 vừa rồi của One Piece. Nếu Kuma được Oda cho phục hồi lại ý thức của mình, thì chắc chắn ông sẽ là một trợ thủ đắc lực cho quân cách mạng trong tương lai.

4.Kuzan (Aokiji)

Kuzan hay còn được biết đến với biệt danh Aokiji khi ông còn là một Đô đốc Hải quân. Sau trận chiến với Akainu thì ông đã từ chức và trở thành thủy thủ đoàn trong băng hải tặc Râu Đen. Tuy không ai thật sự hiểu được ẩn ý đằng sau hành động này của ông, nhưng chắc chắn nó cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến cốt truyện tương lai của One Piece.

Chính vì thế mà từ One Piece chap 1060 trở đi thì việc Kuzan xuất hiện trở lại là một điều khá dễ hiểu. Nhiều người hâm mộ đặt ra giả thuyết rằng Kuzan đã biết được cách mà Râu Đen dùng để tước đoạt 2 trái ác quỷ. Từ đó ông sẽ truyền lại trái băng của mình cho Coby, người đã bị bắt cóc trong One Piece chap 1060 vừa rồi bởi Râu Đen.

3.Doflamingo

Được coi là một trong những phản diện ác độc và thú vị nhất sau time-skip, Doflamingo hoàn toàn không quan tâm đến tính mạng của bất kỳ ai xung quanh mình. Tuy đã bị Luffy hạ gục và bị hải quân bắt vào nhà ngục Impel Down, nhưng dường như tác giả vẫn đưa vào vài tình tiết cho fan thấy rằng Doflamingo vẫn sẽ còn tiếp tục xuất hiện trong tương lai.

Có khả năng cao rằng tác giả của One Piece sẽ cho hắn được cứu ra khỏi nhà ngục Impel Down và cho một vai trò nào đó trong các arc tương lai. Cụ thể là hắn có thể sẽ gia nhập tổ chức Cross Guild của các cựu Thất Vũ Hải. Hoặc nguy hiểm hơn và có thể xảy ra nhất đó chính là Doffy sẽ giúp Râu Đen đánh bại Luffy và Sabo.

2.Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri được miêu tả là Tư Lệnh Ngọt mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom từ trước đến nay. Anh đã chiến đấu với Luffy tại các chap cuối của arc Đảo Bánh. Trận chiến này không chỉ về vấn đề thắng thua mà chính Katakuri đã giúp Luffy đạt được trạng thái Gear 4 Snake Man hùng mạnh của mình.

Do Big Mom đã được cho là đã bị đánh bại ở Wano, cho nên Katakuri trong thời điểm hiện tại sẽ phải chịu trách nhiệm bảo vệ gia đình cũng như trở thành thuyền trưởng mới của băng hải tặc Big Mom. Và sau trận chiến ấy, dường như Katakuri đã phần nào nể phục Luffy như cách mà Râu Trắng đã từng nể phục Roger. Chính vì thế mà mình tin rằng Katakuri sẽ đóng vai trò như một người giúp đỡ của Luffy trong các arc tiếp theo.

1.Gia đình Vinsmoke

Gia đình Vinsmoke xuất hiện lần đầu trong arc Đảo Bánh. Họ là nguyên nhân gây ra nỗi đau vô cùng lớn cho Sanji khi anh còn nhỏ. Judge và ba người con trai của ông ta hoàn toàn coi thường Sanji, và họ coi anh ta là một kẻ thất bại.

May mắn thay, Reiju đã giúp Sanji bỏ trốn, và anh bắt đầu cuộc sống mới với Zeff. Sau nhiều biến cố xảy ra trong arc Đảo Bánh thì gia đình Vinsmoke đã được Sanji cứu trong tình huống nguy cấp nhất. Chính vì thế mà các thành viên của gia đình này đã nể phục Sanji hơn. Từ đó ông đã giúp nhóm của Luffy thoát khỏi sự truy đuổi của hải tặc Big Mom tại Đảo Bánh. Cho nên việc gia đình này xuất hiện trở lại để giúp Sanji cũng như băng Mũ Rơm thêm một lần nữa là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM