Trang chủ » Giải trí » Anime – Manga
04/07/2022 09:35

One Piece: Sanji trở thành người thứ 2 trong băng Mũ Rơm hạ kẻ thù trên 1 tỷ Belly, fan anh ba vỡ òa cảm xúc

Có phải Oda đang muốn bù đắp cho “con ghẻ” Sanji không?

Trong một vài chap trước thì Sanji đã đối đầu với Queen, một trong ba thủ hạ mạnh nhất của Tứ hoàng Kaido. Trong quá trình này, Sanji đã thức tỉnh mã gen của gia tộc Vinsmoke, khiến anh mạnh lên một cách bất ngờ chỉ trong một thời gian ngắn.

Và nếu là fan One Piece thì ai cũng biết, Sanji là một nhân vật có ưu thế khi sử dụng sức mạnh đôi chân và các cú đá trong một cuộc chiến. Đây chính là điều làm nên nét độc đáo của Sanji so với các thành viên băng Mũ Rơm khác.


Mới đây, trong cuộc chiến chống lại Queen, ngoài việc sử dụng các chiêu thức cũ thì Sanji còn thể hiện một kỹ thuật đá mới đó là Ifrit Jambe. Ifrit Jambe (Ma Thần Phong Cước) là kỹ thuật mới của Sanji sau khi anh được gia tăng sức mạnh, tốc độ, bộ xương ngoài,… Kẻ đầu tiên phải nhận cú đá mới đầy uy lực này của Sanji là Queen.

Sau một pha liên hoàn cước và kết thúc bằng một đòn cực mạnh vào giữa mặt Queen ở chap 1034, sang đến chap 1035, Queen đã bị anh ba hạ đo ván. Thú vị là cú đá kết thúc lần này của Sanji tương tự với cú đá hạ gục Kuroobi ở Arlong Park.

Vậy là Sanji chính thức là thành viên thứ hai của băng Mũ Rơm hạ được đối thủ có mức truy nã trên một tỷ Belly. Quả này fan anh ba tha hồ sung sướng và nở mày nở mặt nhé! Và bây giờ có ai còn muốn cà khịa câu nói của Robin rằng “Sanji là đôi cánh của Vua hải tặc” nữa không?

Xem thêm bài viết khác về: Sanji

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM