Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
11 Tháng Sáu, 2021 8:31 sáng

Ốc Thanh Vân: “Tôi bị tai biến, gần liệt cơ cổ”

"Tiền với tôi rất quan trọng nhưng bây giờ ít tiền một chút cũng không sao, tôi vẫn gói ghém được" - Ốc Thanh Vân nói.

Mới đây, chương trình Hẹn hò cùng Cát Tường Celebrity Version đã lên sóng với khách mời là diễn viên Ốc Thanh Vân.

Tại đây, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ về các điều ước mình mong muốn. Điều ước thứ nhất là bình an. Cô nói:

“Lúc còn trẻ, bình an của tôi không hiện diện rõ. Tôi nghĩ đơn giản, vui vẻ là được bình an rồi. Nhưng ở tuổi này, định nghĩa của tôi về bình an lại khác.

Bình an với tôi lúc này là được ăn ngon, ngủ ngon, có một giấc ngủ sâu, không mộng mị. Nếu ban đêm tôi còn trằn trọc, vô giấc ngủ khó thì chắc chắn tôi chưa được bình an.

Hiện tại, tôi đã được tận hưởng sự bình an vì đã có những tháng ngày tôi rất khó ngủ”.

Điều ước thứ hai của Ốc Thanh Vân là hạnh phúc. Cô kể: “Hạnh phúc là những điều khiến tôi được vui vẻ. Niềm vui hiện tại của tôi là sáng dậy sớm đưa con đến trường. Tôi mong chờ đến giờ được đón các con mình về.

Tất cả những gì các con mình thích, tôi đều đặt mình vào trong đó để tìm thấy niềm vui. Ví dụ, con tôi thích học nhảy Kpop thì tôi sẽ cho con đi học và chính tôi cũng nhảy cùng con.

Chỉ cần tôi thấy được cái gì khiến người thân mình vui và đặt để mình vào trong đó, tôi sẽ tự thấy vui hơn rất nhiều. Niềm vui của tôi rất đơn giản.

Tôi cũng từng mong muốn có nhiều thời gian hơn nhưng lại nghĩ không cần thiết. Thời gian trong ngày chỉ có nhiêu đó và không chờ ai hết, nên tôi chỉ cần như thế là đủ rồi”.

Điều ước thứ ba của Ốc Thanh Vân là sức khỏe, cô tâm sự: “Tôi mong muốn có sức khỏe vì không có thời gian thì tôi không làm được gì hết. Đã có thời gian tôi bị bệnh.

Cái bệnh ở đây không phải bệnh nặng nhưng tôi cảm thấy sức khỏe của mình không ổn.

Nếu bị cảm, tôi sẽ cảm nguyên một tháng không khỏi, phải đi chích ngừa cúm liên tục. Trong khoảng thời gian đó, tôi phải làm việc quá nhiều. Ngày nào tôi cũng phải đi quay, không biết sẽ được thả về nhà lúc nào.

Tôi cảm thấy trong người kiệt quệ, dễ nổi cáu. Có đợt, tôi bị tai biến, gần liệt cơ cổ. Tôi biết mình sẽ không bị như vậy nếu trước đó có nền sức khỏe tốt hơn.

Mặc dù tôi vốn có sức bền tốt do tập luyện nhiều, nhưng việc đi làm quá độ sẽ khiến sức khỏe bị bào mòn. Công việc vắt kiệt sức lực của tôi, về đến nhà là như một nùi giẻ.

Đến khi tôi quyết định buông bỏ tất cả và sắp xếp lại cuộc sống của mình, tôi cảm thấy rất ổn ở thời điểm hiện tại.

Tôi nhận ra điều này từ lâu rồi nhưng phải mất một thời gian mới buông bỏ được công việc. Các chương trình cứ nối tiếp nhau nên không thể buông hết một lúc. Tôi cần phải buông từ từ.

Tiền với tôi rất quan trọng nhưng bây giờ ít tiền một chút cũng không sao, tôi vẫn gói ghém được. Cái tôi cần là những thứ khác”.

>> Xem thêm: Hậu ồn ào ‘nội chiến gia đình’ với mẹ con Lê Giang, NS Duy Phương buồn rầu thay đổi thái độ, chuyển hướng sang làm Youtuber

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM