Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Bảy, 2021 10:03 sáng

Ốc Thanh Vân bức xúc chuyện nói xấu nữ doanh nhân “hột xoàn”, hé lộ mối quan hệ “bằng mặt không bằng lòng” với Hiếu Hiền

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên đã có những chia sẻ xung quanh lùm xùm với bà chủ Đại Nam.

Suốt nhiều tháng qua, câu chuyện của bà Phương Hằng đã lôi kéo rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Từ việc khui ra hàng loạt bí mật động trời trong giới nghệ sĩ tới việc đóng cửa khu vui chơi Đại Nam… đã khiến mọi người vô cùng hoảng hốt.

Là 1 trong những nhân vật không làm gì cũng “dính đạn “, Ốc Thanh Vân và nghệ sĩ Hiếu Hiền bỗng dưng bị nhiều cư dân mạng thêu dệt nên câu chuyện với nữ doanh nhân. Vì bị ảnh hưởng tới tên tuổi, mới đây trên trang cá nhân của mình, bà mẹ 3 con đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn hé lộ mối quan hệ thật sự đối với đàn anh.

“Xin đừng xuyên tạc, làm ơn. Dịch bệnh và quá nhiều thứ phải lo toan, xin đừng làm mạng xã hội thêm tiêu cực, xấu xí. Anh em thân nhau nên bình luận, đùa vui, hoàn toàn cá nhân.

Ốc Thanh Vân bức xúc trên trang Facebook cá nhân.

Xin khẳng định là mình không cà khịa, ẩn ý gì bất kì ai. Mỗi người đều có phận sự của mình và ai cũng có mặt giỏi, trong lĩnh vực của họ. Mình không dám có ý kiến, càng không bao giờ dám chê bai, cười cợt hay đả kích ai cả. Mình cảm thấy mình còn yếu kém và so với nhiều người đang lăn xả vào lúc này, mình chưa làm được gì cả. Hãy trả lại sự trong sạch cho Facebook như mục đích ra đời của nó, kết nối mọi người. Thương chúc cả nhà sức khoẻ và bình an”, Ốc Thanh Vân bức xúc.

Hành động này của Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Phía dưới bài viết, nghệ sĩ Hiếu Hiền cũng để lại dòng bình luận động viên đàn em. Cụ thể, anh viết: “Anh em mình cứ trêu ghẹo nhau cho vui nha em gái. Mình không muốn làm phiền ai nên ai hiểu gì hiểu”.

Nữ MC cùng Hiếu Hiền tương tác phái dưới phần bình luận, cho thấy cra hai không hề có xích mích gì như các thông tin trên mạng đồn thổi.

Được biết, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nữ diễn viên Lật mặt 5 đang có 1 cuộc sống viên mãn bên cạnh ông xã Trí Rùa và 3 con. Cách đây vài ngày, cô đã đưa các con cùng bé Lavie – con gái cố diễn viên Mai Phương đi tiêm phòng.

Vào thời điểm này, cô thường xuyên vui chơi cùng các con và trổ tài nữ công gia chánh.
Ốc Thanh Vân đưa Lavie đi tiêm phòng cùng với các con của mình

T.P

>> Xem thêm: Ốc Thanh Vân đưa bé Lavie đi cùng gia đình làm một việc quan trọng, giữ đúng lời hứa trọn vẹn với cố NS Mai Phương

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM