Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
08/08/2022 11:36

Ở Nhật đằng đẵng 4 năm, biết bạn cưới cô gái book vé về vội

Bạn thân là những người sát cánh trong nhiều giai đoạn cuộc sống và sẵn sàng giúp đỡ ta mỗi khi cần. Chính vì vậy, những sự kiện quan trọng của cuộc đời, bạn thân luôn gắng sắp xếp tham dự. Thế nhưng, rời bỏ nước Nhật sau 4 năm dài dằng đằng chỉ để dự đám cưới bạn quả là trường hợp khiến người khác phải cảm động.


Cô gái đi từ Nhật về để đám cưới bạn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok D.N)

Từ nước Nhật xa xôi về ăn cưới bạn

Cách đây không lâu, TikToker D.N đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh người bạn thân lâu năm về ăn cưới. Cụ thể, theo những gì D.N tiết lộ, cô có bạn thân lâu năm đang làm việc ở Nhật. Vì mưu sinh, cô bạn này đã ở Nhật 4 năm trời mà chưa sắp xếp về thăm quê. Thế nhưng, chỉ cần nghe tin D.N cưới, cô bạn thân chẳng ngại ngần mua vé về dự. Hành động này diễn ra bất ngờ khiến cô dâu D.N không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí vừa cười vừa khóc vì quá cảm động.


Cô không ngại đường xa về cưới bạn khiến nhiều người cảm động. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok D.N)

Dù đông khách và bận bịu chào hỏi mọi người, thế nhưng khi bóng cô bạn thân xuất hiện từ xa, D.N đã ngay lập tức nhận ra. Gương mặt cô ngỡ ngàng, dường như không tin nổi vào mắt mình. Một lúc sau, bạn đến gần, nhìn gõ gương mặt, cô dâu mới sững sờ rồi cười tươi rói. Cô ngay lập tức ôm chặt lấy bạn mình, cảm động vì đã vượt ngàn dặm xa xôi về dự đám cưới. Dường như quá xúc động trước hành động của bạn mà mắt cô rơm rớm, chỉ chờ khóc.


Dù bận tiếp khách nhưng cô dâu ngay lập tức nhận ra bạn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok D.N)

Đoạn video ngắn nhưng lập tức thu hút được sự chú ý lớn của dân tình. Mọi người khẳng định, trong xã hội bây giờ để kiếm được tình bạn như vậy không phải dễ. Bên cạnh đó, một số người cho rằng, điều quan trọng nhất khi kết bạn không phải số lượng mà chính là chất lượng.


Cô dâu vui mừng cười tươi rói. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok D.N)

Qua câu chuyện này, chúng ta phần nào cảm nhận được tình bạn thiêng liêng mà họ dành cho nhau. Trong cuộc sống, nhiều mối quan hệ và cả áp lực khiến chúng ta không thể trò chuyện thường xuyên. Thế nhưng, chỉ cần có sự kiện quan trọng là bạn thân sẵn sàng bỏ lại tất cả để có mặt giúp đỡ.


Dường như cảm động nên cô rơm rớm nước mắt. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok D.N)

Đang làm nhiệm vụ cũng phải ghé qua để dự đám cưới bạn

Trước đây, khoảnh khắc ngắn nhưng cảm động về tình bạn của chiến sĩ PCCC cũng từng được chia sẻ trên mạng. Vì bận công việc nên anh không thể nghỉ để tham dự lễ cưới bạn thân nhưng trên đường làm nhiệm vụ, anh không quên đi ngang ghé vào đám cưới để gửi bạn quà. Khoảnh khắc anh vội vã đi từ xe xuống, trên người còn mặc đồng phục khiến nhiều người cảm động. Trong khi đó, chú rể vừa thấy bạn đã ngay lập tức chạy đến hỏi thăm. Anh biết rõ bạn bận nên mới phải tham dự lễ cưới mình vội vàng như vậy.


Bạn bận việc nhưng vẫn cố gắng tới dự lễ cưới. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.K)


Chú rẻ vui mừng khi thấy bạn thân. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.K)


Tặng quà xong, bạn lại vội vã lên xe làm nhiệm vụ. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok H.K)

Bạn thân là mối quan hệ đáng để chúng ta trân quý suốt cuộc đời. Dù không phải là người nhà nhưng đã cùng nhau đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ nhau đi qua bao sóng gió, thử thách. Còn bạn, có suy nghĩ gì về mối quan hệ được gọi là bạn thân, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

>>> Xem thêm: Đi bê tráp, cô gái gây bão khi “hốt” luôn bạn thân chú rể làm chồng

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM