Ở nhà trăm tỷ, giàu kếch xù nhưng chưa kết hôn, Ngọc Sơn bị MC Quyền Linh nhắc khéo - Webgiaitri.vn

Ở nhà trăm tỷ, giàu kếch xù nhưng chưa kết hôn, Ngọc Sơn bị MC Quyền Linh nhắc khéo

Ở tuổi 52 vẫn chưa kết hôn, danh ca Ngọc Sơn bỗng nhiên giật bắn mình vì một câu nói của MC quốc dân Quyền Linh.

Danh ca Ngọc Sơn luôn khiến công chúng phải tò mò về chuyện tình duyên. Ở tuổi 52, nam ca sĩ vẫn chưa kết hôn làm fan đợi mòn mỏi. Cũng chính vì chuyện lập gia đình muộn nên mới đây, Ngọc Sơn phải giật bắn mình vì bị MC Quyền Linh nhắc khéo.

Trong tập 14 của chương trình Ca sĩ bí ẩn vừa lên sóng, HuyR – chủ nhân của những bản hit như Cô gái m52, Anh thanh niên – bất ngờ xuất hiện, thổi bùng sân khấu với bản hit đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube và “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài. Phần trình diễn thật sự bùng nổ khi HuyR tháo bỏ mặt nạ và những giai điệu đầu tiên của ca khúc Anh thanh niên vang lên. Những ca từ in sâu vào tâm trí của không chỉ khán giả trẻ mà đến những khán giả U40 cũng thuộc được “Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 30 rồi …”.

HuyR mang bản hit “Anh thanh niên” đến “Ca sĩ bí ẩn”

Vừa kết thúc phần trình diễn, như thường lệ HuyR giới thiệu bản thân và nghề nghiệp của mình. Dứt lời, Lê Dương Bảo Lâm liền “rờ” lấy vía để làm nghệ thuật cũng đạt được trăm triệu view như “Anh Thanh Niên”. Khi được Việt Hương thắc mắc: “Ca khúc này có viết về cuộc đời của Huy không?”. HuyR thẳng thắn chia sẻ đây không phải câu chuyện về cuộc sống của mình, mà chính là thực trạng mà đông đảo những thanh thiên đang sống cùng khu với HuyR ở quê, hiện tại đã 30 hơn nhưng vẫn chưa vợ và suốt ngày lông bông.

Nhân tiện, HuyR cũng giới thiệu đến những khán giả chưa từng biết đến mình ca khúc đầu tay “Cô Gái m52”. Vừa nghe đến ca khúc này, nghệ sĩ Việt Hương hào hứng: ‘Huy viết về cho Hương đúng không?”. Nhân tiện, MC Quyền Linh cũng trêu HuyR: “Em viết giùm anh ca khúc nào mà ‘anh thanh niên 50 nhưng sao anh chưa lấy vợ’ nha Huy” khiến danh ca Ngọc Sơn giật bắn mình.

Ngọc Sơn bất ngờ bị nhắc chuyện “anh thanh niên 50 nhưng sao anh chưa lấy vợ”

Sinh năm 1968, chuyện “anh thanh niên 50 chưa lấy vợ” – Ngọc Sơn – luôn được người hâm mộ quan tâm. Thậm chí vì chuyện lập gia đình muộn khiến nam ca sĩ vướng tin đồn giới tính. Trong buổi livestream vào tháng 4 năm nay, Ngọc Sơn đã chia sẻ lý do chưa kết hôn và khẳng định anh “chuẩn men”: “Tôi men, chuẩn men nha. Ngọc Sơn muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được, vài chục đứa là chuyện nhỏ. Sức khỏe siêu tốt, tốt lắm nhưng mà chưa có duyên thôi. Đẻ 100 đứa cũng được, bao nhiêu đứa cũng được. Rất là khỏe”.

Danh ca nêu nguyên nhân chưa kết hôn một cách khéo léo: “Tại vì trời, không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình không. Nó dành trong trái tim của Ngọc Sơn, là linh hồn của tôi rồi. Đó là tình yêu nằm trong trái tim của Ngọc Sơn rồi. Ba chữ “đại gia đình” thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm”.

Dân Việt