Trang chủ » Giải trí
10 Tháng Bảy, 2024 2:49 chiều

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc “chữa cháy”

Sau những lùm xùm liên quan tới màn ăn nói kém duyên của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs, mới đây, cô nàng đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, loạt động thái sau đó của cô càng khiến dân tình phẫn nộ.

Trong phiên mega livestream ngày 7/7, cả mạng xã hội xôn xao về việc đại diện livestream của một nhãn hàng sầu riêng tỏ thái độ kém duyên với Quang Linh Vlogs. Cụ thể, O Huyền Sầu Riêng (tên thật: Nguyễn Thái Huyền, SN 1988) – đại diện phía nhãn hàng nhiều lần nói Quang Linh ăn sầu riêng quá nhiều nên “cạch mặt”, không mời anh chàng tham gia vào lễ hội sầu riêng vào tháng 8 tới đây. Gương mặt người này tỏ ra nghiêm túc, không hề đùa cợt khiến cho Quang Linh nhiều lần đứng hình, trong khi Hằng Du Mục ở bên cạnh cũng phải sượng trân.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 1

Mới đây, O Huyền Sầu Riêng đã chính thức lên tiếng xin lỗi Quang Linh và nhãn hàng về sự việc trên trang cá nhân. Cô cho biết đây là lần đầu tiên được mời tham dự phiên megalive lớn như vậy, bản thân còn chưa đủ kinh nghiệm. Do đó, cô đã chưa biết cách trò chuyện, diễn đàn khiến trò đùa trở thành việc có ý không tốt với Quang Linh, làm khách hàng không hài lòng.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 2

Đáng nói, trong bài đăng xin lỗi này, O Huyền Sầu Riêng lại giới hạn phần bình luận, vì thế chỉ có một số người nhất định mới có thể bình luận bên dưới bài viết. Điều này khiến cho nhiều cư dân mạng khác càng thêm phẫn nộ. Bên dưới bài đăng, toàn bộ các bình luận đều bày tỏ sự đồng tình với O Huyền, cho rằng nên thông cảm cho cô, nhất là khi O Huyền đã nhận sai và biết sửa sai.

Trái ngược với các bình luận đồng tình trên, ở phần thả react, sau 45 phút với hơn 2k người tương tác thì có tới hơn 1,2k người thả phẫn nộ trước bài đăng này. Điều đó cho thấy sự trái ngược giữa số đông cư dân mạng với những người được phép bình luận trong bài đăng.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 3

Càng đáng chú ý hơn, ở những bài đăng chia sẻ lại nội dung này, các cư dân mạng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc, nhất là khi O Huyền xin lỗi nhưng khoá phần bình luận như vậy. Các cư dân mạng cho biết vẫn chưa thể chấp nhận, có người vẫn tiếp tục huỷ đơn đặt hàng sầu riêng sau phiên livestream.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 4

Loạt hành động của O Huyền đã khiến nhiều người phẫn nộ, kéo theo hậu quả tiêu cực cho cả nữ TikToker và Foodmap – đơn vị phân phối sầu riêng trong phiên live. Netizen tràn vào thả phẫn nộ trên các trang cá nhân của O Huyền và Foodmap, thậm chí còn kêu gọi huỷ đơn và đ.ánh giá 1 sao.

Hiện tại, kênh TikTok shop của Foodmap đã lên tục nhận về 1 sao đ.ánh giá và kết quả chỉ còn 3,2 sao. Trước cơn bão phẫn nộ của dân mạng, Foodmap và O Huyền đều phải xoá hoặc đang ẩn đi hết sản phẩm của mình trên TikTok shop.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 5

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 6

Sau khi sự việc diễn ra, các bên đều đã lên tiếng chính thức về vụ việc. Trong đó, Foodmap lên tiếng xin lỗi vì các sự cố trong phiên live và hy vọng khách hàng không tiếp tục huỷ đơn. Đơn vị cũng cho biết phiên livestream là công sức của cả một đội ngũ và ekip phía sau, nên mong nhận được sự giúp đỡ từ khách hàng.

Foodmap cho biết: “Cả nhà đừng vội huỷ đơn nhé! Vì hơn 30 ngày miệt mài và nỗ lực tuyển chọn từ hơn 50 vườn sầu riêng và hơn 100 cộng sự. Tuyển chọn từng quả sầu riêng từ các nhà vườn canh tác an toàn. Từng giọt mồ hôi, từng giây phút cố gắng, kiểm tra chất lượng sầu riêng, tỉ mỉ từng khâu đóng gói…”

Mặt khác, Quang Linh cũng mong dân tình hoan hỉ bỏ qua sự việc.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 7

Sau khi các bên đưa ra lời giải thích, netizen đã kêu gọi ngừng huỷ đơn hàng bởi cho rằng không nên vì lỗi sai cá nhân ảnh hưởng đến công sức cả một tập thể. Để chuẩn bị cho phiên mega live thì không chỉ Foodmap mà cả Quang Linh Vlogs đều nỗ lực và chuẩn bị từ trước đó vài tuần. Nếu tiếp tục huỷ đơn hàng thì người phải chịu thiệt lớn nhất là Foodmap, như vậy sẽ rất khó khăn cho nỗ lực của một tập thể đang cố gắng phát triển nông sản Việt.

O Huyền Sầu Riêng xin lỗi Quang Linh Vlog gây phẫn nộ, làm ngay việc chữa cháy - Hình 8

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM