Trang chủ » Đời sống » Giáo dục
14 Tháng Mười, 2021 9:18 sáng

Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo lên tiếng ‘dằn mặt’ cực khéo

Học online không bao giờ thiếu 1.001 câu chuyện hài hước để kể. Quên tắt mic, tắt camera đã xưa lắm rồi, liệu bạn có biết bi kịch lỡ tay gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat chung thế nào không?

Sự cố tai hại vô cùng này được một bạn nữ sinh chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đoạn clip, trong tiết học Lịch Sử, cô nàng đã nhắn tin nhầm vào group chat của lớp trên Zoom rằng: “Tức quá ngủ không được”.

Tin nhắn này chắc hẳn khiến cả lớp và thầy giáo cũng phải “dừng hình”. Đang giữa giờ học mà cô nàng lại “thả” ngay một tin nhắn hết sức “ngoài lề” như vậy vào nhóm, mà thầy giáo cũng đọc được!

Tuy nhiên, thay vì tức giận mắng nhiếc học trò, thầy giáo lại có cách xử lý khéo léo hơn cả.

Thầy ngay lập tức lên tiếng “dằn mặt” gọi tên cô bạn cực kỳ rõ ràng với giọng điệu nửa đùa lại nửa thật: “Cái gì mà tức quá ngủ không được vậy? Cả lớp còn đang học mà giờ này đi ngủ mới ghê hả V.N.T.? Tức quá ngủ không được đúng không? Cái gì mà tức quá ngủ không được vậy?”.

Thái độ của thầy giáo hẳn là khiến bạn nữ sinh hoang mang lắm! Nhưng với đám bạn cùng lớp thì được phen cười lăn lộn.

Dòng tin nhắn “sượng trân” trong nhóm chat lớp khiến ai nấy đều “đứng hình”.

Đoạn clip khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Cộng đồng mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho màn xử lý khéo léo thông minh của thầy giáo.

Thái độ của thầy giáo khiến nữ sinh đỡ hoang mang mà cũng giúp tinh thần của lớp được dịu hẳn đi. Rất nhiều người đã khen ngợi cho pha xử lý khéo léo của thầy giáo. Một số bạn học sinh khi xem TikTok cũng đã nhận ra ngay giọng nói và nhận xét rằng ngoài đời thầy cũng hiền lành với tâm lý lắm.

Ngọc Ánh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM