Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
21 Tháng Năm, 2021 2:06 chiều

Nữ sinh cấp 3 viết bản kiểm điểm vì mặc đồ lót quá nổi trong áo dài, dân mạng đọc xong chỉ biết cười trừ

Áo dài là trang phục truyền thống, phổ biến nhưng làm sao để mặc nó đẹp nhất không phải ai cũng biết. Đã có nhiều trường hợp gây mất thiện cảm đối với người xung quanh chỉ vì mặc áo dài theo hình thức kiệm vải, mỏng dính. Thậm chí, 1 số bạn nữ mặc trang phục này còn có những cử chỉ thiếu tinh tế, tạo dáng phản cảm khi chụp ảnh khiến bộ trang phục trở nên kém tinh tế hơn bao giờ hết.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền bản kiểm điểm của nữ sinh cấp 3 một trường THPT khiến ai nấy đều quan tâm.

Bản kiểm điểm tiết lộ nguyên nhân bất ngờ. (Ảnh: internet)

Cụ thể, nội dung bản kiểm điểm liên quan đến sự việc L.T.N.H (nữ sinh lớp 10A6 ở TP.HCM) vi phạm nội quy mặc đồ lót màu nổi khi tới trường. Theo đó, cô nàng mặc áo ngực màu đỏ, quần lót màu đen bên trong tà áo dài trắng. Khi đi đến cổng trường, H. bị thầy giám thị bắt gặp và đưa cho cô chủ nhiệm lớp xử lý. H. cũng cho biết bản thân sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Trên thực tế, đã có nhiều câu chuyện liên quan đến phong cách ăn mặc của các học sinh nữ khi đến trường. Vẫn biết rằng không có trường học nào ở Việt Nam cấm học sinh mặc đồ lót có màu nổi khi tới lớp, tuy nhiên tại nhiều lớp học hay phía ban giám hiệu 1 số nhà trường đã đưa ra thông báo nội bộ quy định việc ăn mặc của tất cả học sinh.

Bạn trẻ này đã thực hiện đúng nội quy, tuy nhiên có vẻ chiếc áo dài này quá mỏng khiến lộ rõ nội y bên trong. (Ảnh: internet)
Nữ sinh mặc áo màu đen khiến chiếc áo ngoài càng lộ rõ hơn. (Ảnh: internet)
Chiếc quần tất phản chủ. (Ảnh: internet)

T.P

>> Xem thêm: Nữ sinh mặt non choẹt rít thuốc lào sòng sọc, hỏi giá 2 triệu/lạng thuốc: Xa xỉ hơn trà sữa

 

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM