Trang chủ » Giải trí » Sao Châu Á
20/04/2022 19:03

“Nữ hoàng gợi cảm” Kpop bày tỏ yêu bạn trai kém tuổi hết mực, đến một nửa tài sản của mình cũng không tiếc

Vào ngày 19 tháng 4, cặp đôi HyunA và Dawn đã xuất hiện trên kênh YouTube Studio Waffle , ” Mouths on Wheels “.

Vào ngày này, người dẫn chương trình và khách mời ngồi quanh bàn và tổ chức các cuộc tranh luận về các chủ đề giải quyết các mối quan hệ và sự lãng mạn trong tình yêu. Chủ đề tranh luận đầu tiên là “Bạn có thể hy sinh bao nhiêu cho người mình yêu?”

Tại đây, MC Lee Yong Jin đã hỏi HyunA: “Nếu một ngày Dawn nói với bạn rằng” Em có thể cho tôi vay 80% tổng tài sản của em được không?” và không được hỏi lý do, HuynA à em sẽ làm gì ? “

HyunA trả lời: “Nếu là cho vay thì em sẽ làm, nhưng em phải bắt anh ấy ký hợp đồng cho vay. Thay vào đó, em sẽ không hỏi lý do. Miễn là anh ấy có thể trả nợ cho em. Nhưng nếu anh ấy không thể trả lại số tiền đó cho em, thì câu trả lời là Không. ” Cô ấy cũng nói thêm, “Nếu anh ấy nói ‘Đừng hỏi anh tại sao’, em biết rằng phải có một số lý do quan trọng anh ấy mới không nói với em.” 

Hyuna và Dawn chia sẻ về quan niệm riêng của mình.

Tiếp theo, khi câu hỏi xoay quanh Dawn, nam idol lặng lẽ nói: “Vì người tôi yêu, tôi sẵn sàng chết vì cô ấy”.  Tuy nhiên, anh ấy mau miệng nói thêm, “Nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể cho họ vay tiền đâu.”

Nam rapper biện minh “Nếu tôi chết, tôi sẽ không hối tiếc. Nhưng nếu tôi cho người đó vay tiền và điều đó khiến tôi phải hối hận vì hành động của mình sau này, điều đó sẽ khiến tôi buồn.” 

Sau buổi trò chuyện, Dawn đã đồng ý rằng sẵn sàng cho người tình vay một khoản tiền nhỏ hơn, miễn sao đó không phải toàn bộ tài sản của mình. HyunA hài hước cảm thán trước tìn yêu cân đo đong đếm của bạn trai:“Anh yêu em tháo nhẫn ra bây giờ đấy nhé !!” .

Tiếp đó, sự tập trung của chương trình chuyển sang chiếc nhẫn đính hôn của HyunA và Dawn. Cựu thành viên của PENTAGON tiết lộ, “Tôi đã tự tay làm cặp nhẫn đính hôn này. Chúng trị giá khoảng một nửa tài khoản ngân hàng của tôi.” 

Ngay lập tức, MC Lee Yong Jin bông đùa: “Ồ, nó chỉ trông đáng giá như $ 500?”. Cả trường quay phá lên cười nắc nẻ. Không lẽ nam rapper tài ba của chúng nghèo vậy sao ??!!

Cặp đôi tai tiếng của K-pop.

HyunA và Dawn là cặp đôi thần tượng Kpop hiếm hoi dám hẹn hò công khai, đã thế còn thường xuyên cho cư dân mạng “ăn cẩu lương” ngập mặt vì những cử chỉ tình tứ. Thế nhưng ít ai biết rằng 2 năm trước, chuyện tình của họ đã khiến màn comeback của Triple H và PENTAGON lao đao, trong đó 1 nhóm nhạc lâm vào kết cục tan rã. Sau đó cặp đôi drama này đã bị công ty quản lý CUBE đuổi cổ ngay sau đó.

Tố Uyên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM