Nữ ca sĩ vượt mặt Sơn Tùng M-TP và Jack công phá trending Twitter là ai ? - Webgiaitri.vn

Nữ ca sĩ vượt mặt Sơn Tùng M-TP và Jack công phá trending Twitter là ai ?

Sức hút đến từ ca khúc mới của nữ ca sĩ này đã giúp cô vượt mặt 2 tên tuổi đình đám, công phá trending Twitter Việt Nam.

Suốt thời gian qua, người hâm mộ đứng ngồi không yên trước màn so kè trên trending Twitter Việt Nam của 2 cái tên đình đám: Sơn Tùng M-TPJack. Hai nam ca sĩ đã chứng minh được độ phủ sóng của mình khi lần lượt xâm chiếm trên các bảng xếp hạng đình đám nhất. Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi ngôi vị trending Twitter tưởng như vững vàng của 2 nam ca sĩ lại được âm thầm thay thế bởi một cái tên khác. Người ấy chẳng phải ai xa lạ mà chính là chủ nhân của loạt bản hit – Vũ Cát Tường.

Vào ngày 19/4 vừa qua, Vũ Cát Tường đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Tìm hành tinh khác. Đây vốn dĩ là bài hát nằm trong E.P Một triệu năm ánh sáng được nữ ca sĩ ra mắt vào cuối năm 2020 và đến nay được Vũ Cát Tường thực hiện MV.

Hình ảnh của Vũ Cát Tường trong MV mới.

Ngay khi vừa ra mắt, hastag #VuCatTuong, #TimHanhTinhKhac đã nhanh chóng dẫn đầu top thịnh hành Twitter Việt Nam. Trước đó, xuất hiện trên top thịnh hành lần lượt là hastag những sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP và Jack. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, những hastag về Sơn Tùng M-TP đã dường như mất hút. Cùng với đó, Jack cũng đang dần rơi xuống hạng 9 và 20 của bảng xếp hạng này.

Điều này càng chứng tỏ cho sức hút không hề nhỏ đến từ những sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Vũ Cát Tường.