Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
26 Tháng Tám, 2021 8:38 chiều

NS Xuân Bắc thông báo kết quả xét nghiệm chính thức hậu bị nghi nhiễm Covid-19

Xuân Bắc đã có kết quả xét nghiệm sau khi nhập viện.

Tối 25/8, MC Xuân Bắc chia sẻ trên Facebook việc mình có dấu hiệu sốt cao, đau nhức người, mỏi cơ… Khi nhận thấy các triệu chứng này, nam danh hài, MC đã đến bệnh viện để làm xét nghiệm để đảm bảo bản thân có thể có biện pháp xử lý kịp thời nếu dương tính với COVID-19.

Nam MC gayahoang mang khi thông báo có dấu hiệu mắc Covid.

Sau 1 đêm hồi hộp chờ đợi kết quả, rạng sáng ngày 26/8, nam MC đã tiếp tục có bài đăng thông báo về kết quả xét nghiệm cũng như toàn bộ quá trình chờ đợi trong bệnh viện bằng giọng điệu hài hước đặc trưng.

Theo đó, nam nghệ sĩ đã có kết quả âm tính với Covid-19. Trong bài viết, trước khi nhận được tin vui này, anh đã chuẩn bị tâm lý khá kỹ, nhẩm lại những nơi từng đi qua, những người từng tiếp xúc. Đặc biệt, Xuân Bắc đã rất lo cho sức khoẻ của cả gia đình.

Sau 1 đêm chờ đợi, Xuân Bắc đã có kết quả âm tính.

“Không đến nỗi đếm từng phút nhưng đúng là căng thẳng thật. Trong mấy tiếng em bắt đầu làm một việc: Nhẩm xem tuần qua mình đã làm những việc gì tiếp xúc với những ai? Đi qua trạm kiểm soát, lúc mình khai báo y tế, đo thân nhiệt, trình giấy tờ … liệu có phải báo không?…. Bàn giao những công việc dở dang thế nào, làm sao để ko ảnh hưởng đến CV và Liệu gia đình mình có ổn?” – trích bài viết của Xuân Bắc.

Nguyên nhân khiến nam MC bị sốt cao cũng được bà xã anh cho biết.

Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi kết quả xét nghiệm lại là lúc Xuân Bắc như ngồi trên đống lửa. Nam nghệ sĩ đã kể lại tâm trạng căng thẳng ấy bằng giọng điệu cực hài hước vốn có của mình. Anh cho biết, khi bản thân đang nghiêm túc chờ đợi thì bác sĩ lại là người cho anh hai cú “troll” thót tim. Không biết vô tình hay cố ý mà giọng điệu nghiêm nghị báo kết quả của vị bác sĩ này lại khiến anh bị một phen bủn rủn tay chân vì cứ tưởng mình đã nhiễm Covid-19.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Xuân Bắc lo lắng vì nghi nhiễm Covid-19: Có dấu hiệu sốt, đau người và mỏi cơ

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM