Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25 Tháng Tám, 2021 8:46 chiều

NS Xuân Bắc lo lắng vì nghi nhiễm Covid-19: Có dấu hiệu sốt, đau người và mỏi cơ

NS Xuân Bắc lo lắng khi có triệu chứng nghi nhiễm Covid-19.

Tối ngày 25/8, MC Xuân Bắc khiến khán giả và bạn bè vô cùng hoang mang và lo lắng khi cho biết anh có triệu chứng sốt cao, đau người và mỏi các cơ,… giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang căng thẳng. Ngay lập tức, để bảo vệ bản thân và gia đình, Xuân Bắc đã đến bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội để làm xét nghiệm. Sau khi tiến hành các thủ tục thăm khám, nam MC bất ngờ khi được bác sĩ hỏi về chuyện mang theo quần áo, anh cũng được cách ly với mọi người xung quanh.

Nam MC thông báo khi có dấu hiệu mắc Covid.

“Tự nhiên sốt, tự nhiên người đau, tự nhiên mỏi cơ… Với tinh thần, thái độ và ý thức của một công dân tốt em vào thẳng bệnh viện tuyến đầu và tét. Bác sỹ ân cần niềm nở nhưng vẫn lạnh lùng vì giữ khoảng cách cần thiết. Sau khi lấy mẫu thì yêu cầu thay khẩu trang và bác sỹ hỏi một câu rất nhẹ nhàng: Anh có mang quần áo theo không?

Ối mẹ ơi, lúc này mình mới thấy choáng váng. Bác sĩ ơi, dù em mặc đồ phòng dịch kín mít anh vẫn nhận ra em đã rất vất vả và tận tụy trong cuộc chiến này. Dù em đeo khẩu trang anh vẫn nhận ra em rất xinh (nhìn bàn tay qua găng tay trong suốt anh cũng biết). Nhưng em có biết câu hỏi của em làm tan tành sự mạnh mẽ trong anh không? Gia đình, đồng nghiệp, bao nhiêu kế hoạch. Còn bao chương trình cần phải làm để góp phần chống Covid mà bây giờ lại nằm điều trị thì coi như “Đứt toàn bộ cước”, nam MC chia sẻ.

Xuân Bắc cho biết đang được sắp xếp nghỉ ngơi trong 1 phòng riêng và đợi kết quả sau 5 tiếng nữa (tức khoảng đêm muộn hoặc rạng sáng). Qua status được đăng trên Facebook cá nhân, có thể thấy Xuân Bắc đang rất bối rối, vừa lo cho bản thân, gia đình vừa sợ ảnh hưởng đến những chương trình thiện nguyện gây quỹ phòng chống Covid-19 đã được lên kế hoạch trước đó.

Dưới bình luận, bạn bè và fans động viên Xuân Bắc: “Không phải nhé anh! Tuyệt đối không phải nhé!”, “Mong anh bình an ạ”, “Cố gắng anh nhé”, “Sẽ không vấn đề gì hết, cố gắng em nhé!”…

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp động viên “Nam Tào”.

Xuân Bắc là 1 trong những nghệ sĩ rất tích cực làm từ thiện trong thời gian qua, nam danh hài sắp tham dự livestream đấu giá gây quỹ mua máy thở sẽ diễn ra vào hôm 28/8 tới.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Bị mỉa mai khi “làm từ thiện còn khoe hình”, Xuân Bắc đáp trả khiến anti-fan “câm nín”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM