Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29 Tháng Năm, 2021 5:06 chiều

NS Hoài Linh mất ghế nóng tại ‘Thách thức danh hài’ sau scandal lớn nhất sự nghiệp?

Hiện tại ghế nóng của NS Hoài Linh tại chương trình hài này đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Thời gian qua, khi NS Hoài Linh vướng phải scandal lớn nhất sự nghiệp, rất nhiều người không khỏi thắc mắc vậy vị trí ghế nóng của anh tại chương trình Thách thức danh hài sẽ ra sao.

Mới đây, trả lời phỏng vấn, đạo diễn Khương Dừa lên tiếng chia sẻ về câu hỏi này. Theo đạo diễn: ‘Kế hoạch casting vào ngày 23/5 bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Riêng việc anh Hoài Linh có ngồi ghế nóng hay không ê-kíp đang cân nhắc và xem xét. Việc này liên quan nhiều vấn đề nên chúng tôi đang đưa ra hướng xử lý, chưa thể có được quyết định cuối cùng’.

NS Hoài Linh

Trước đó nam đạo diễn cho biết Hoài Linh và NS Minh Nhí sẽ thay thế Trường GiangTrấn Thành trong chương trình Thách thức danh hài năm 2021. Anh kể đã phải thuyết phục khá lâu và nhận được lời đồng ý của NS Hoài Linh vào đầu tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, đạo diễn từ chối chia sẻ mức cát-xê.

NS Hoài Linh và NS Minh Nhí thay thế Trường Giang và Trấn Thành trên ghế nóng Thách thức danh hài

Thời gian gần đây, NS Hoài Linh vướng vào scandal liên quan đến ông Võ Hoàng Yên và tiền từ thiện’ hơn 13 tỷ cứu trợ miền Trung lũ lụt vào cuối năm 2020. Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng lời thanh minh của NS Hoài Linh không thuyết phục được cư dân mạng.

Đã thanh minh về số tiền hơn 13 tỷ từ thiện miền Trung nhưng cộng đồng mạng vẫn không chấp nhận những lời thanh minh này

Hiện tại, sàn thương mại điện tử lớn nhất cũng đã gỡ bỏ hình ảnh quảng cáo của nam danh hài sau scandal. Dự kiến trong thời gian sắp tới, khả năng cao NS Hoài Linh sẽ liên tục vắng bóng trên truyền hình.

>> Xem thêm: Xuất hiện tờ đơn đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM