Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
5 Tháng Tám, 2021 8:23 sáng

NS Giang Còi qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư: Làng giải trí lại mất đi 1 cây hài gạo cội

Thông tin nam nghệ sĩ ra đi đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương.

Tối ngày 4/8, trang Fanpage của nghệ sĩ Giang Còi thông báo nam nghệ sĩ đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư, hưởng dương 59 tuổi.

Theo đó, tấm hình được đăng tải là hình ảnh nam nghệ sĩ được chuyển thành màu đen trắng và dòng thông tin đề 1962 – 2021 (năm sinh – năm mất). Bên cạnh đó, fanpage của nghệ sĩ còn đính kèm dòng trạng thái là câu nói của anh: “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào.

Bức ảnh được chia sẻ trên trang Fanpage cá nhân của Giang Còi. Nam nghệ sĩ ra đi ở tuổi 59.

Cùng thời điểm, phía con trai của nam nghệ sĩ cũng chia sẻ hình ảnh của ba. Anh đính kèm dòng trạng thái: “Ba không còn mệt mỏi, an yên trong vòng tay cả gia đình“.

Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương. Rất nhiều bình luận chia buồn đã được gửi đến gia đình ở ngay dưới bài đăng.

Hình ảnh cuối đời của nam nghệ sĩ. Mặc dù phải điều trị đau đớn nhưng Giang Còi vẫn giữ được tinh thần lạc quan.

Trước đó, NS Giang Còi đã mắc bệnh ung thư di căn giai đoạn 3. Lúc nam NS phát hiện ra, căn bệnh quái ác này đã di căn đến các bộ phận khác trong cơ thể. Khoảng thời gian phải điều trị ung thư di căn giai đoạn 3, NS Giang Còi vẫn luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan đáng nể.

Giang Còi là 1 trong những diễn viên gạo cội của làng hài phía Bắc.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Cố nghệ sĩ tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện ảnh cùng thời với Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên,.. Nghệ sĩ Giang Còi được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần, đặc biệt là khi kết hợp cùng Quang Tèo, Văn Hiệp, Vân Dung… Cố nghệ sĩ trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, có bốn người con. Nhiều năm qua, ông sống một mình nuôi con, không đi thêm bước nữa và phải chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi là một mất mát lớn với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Giang Còi là bố đơn thân một mình nuôi 4 con khôn lớn, mua 10.000m2 đất ở quê để tạo dựng môi trường sống thoải mái cho các con

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM