Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
5 Tháng Tám, 2021 8:03 sáng

NS Giang Còi là bố đơn thân một mình nuôi 4 con khôn lớn, mua 10.000m2 đất ở quê để tạo dựng môi trường sống thoải mái cho các con

NS Giang Còi dành những điều tốt đẹp nhất cho các con trước khi qua đời.

Tối ngày 4/8, trang fanpage của nghệ sĩ Giang Còi thông báo nam nghệ sĩ đã qua đời sau thời gian dài điều trị ung thư, hưởng thọ 59 tuổi. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương. Rất nhiều bình luận chia buồn đã được gửi đến gia đình ở ngay dưới bài đăng.

Trước khi qua đời, nghệ sĩ Giang Còi từng là ông bố đơn thân, một mình nuôi 4 người con, 2 người con trai với người vợ trước cùng 1 con gái và 1 con trai với người vợ sau kém 25 tuổi.

NS Giang Còi bên 2 con trai lớn

Trên sân khấu hoạt bát vui vẻ nhưng ngoài đời NS Giang Còi lại có cách dạy con khá nghiêm khắc và khác biệt. NS Giang Còi quan niệm là con lớn nên cần nghiêm khắc, vì nếu con chim đầu đàn hỏng thì cả đàn sẽ hỏng theo. Hiện 2 con trai lớn của NS Giang Còi với người vợ đầu đều đã kết hôn.

Những khoảnh khắc vui vẻ của NS Giang Còi bên các con trước khi qua đời.

Còn 2 con nhỏ của NS Giang Còi với người vợ sau hiện vẫn đang sống cùng với bố. Con gái của anh hiện đang theo học lớp 11, con trai thì đã lên lớp 8. Được biết, gia đình anh đang ở tại một mảnh đất rộng 10.000 mét vuông. Sợ các con ở thành phố phải chịu sự tù túng, NS Giang Còi đưa các con về quê sống rộng rãi, chan hoà với thiên nhiên.

Những khoảnh khắc vui vẻ của NS Giang Còi bên các con trước khi qua đời.

NS Giang Còi từng tâm sự: “Tôi không muốn xây nhà mà muốn tạo dựng một môi trường sống. Tôi không muốn nuôi con mà muốn khơi gợi hết bản năng của chúng để đứng vững giữa bão táp phong ba. Tôi không muốn khóc mà muốn các con nhìn vào mình để tự hào”.

>> Xem thêm: Hari Won hé lộ góc khuất hôn nhân: Bị Trấn Thành dùng “vũ lực”, ức chế phát khóc ngay giữa đêm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM