Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
10/05/2022 09:15

NS Công Lý nói một câu, vợ trẻ nghe xong ‘không dám khóc’

Chỉ một câu nói của NSND Công Lý nhưng đã khiến vợ trẻ vô cùng xúc động.

Trong thời gian NSND Công Lý gặp tai nạn và nằm viện điều trị dài ngày, cũng như sau khi xuất viện về nhà điều trị thì bà xã luôn là người kề cạnh chăm sóc. Hiện tại, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã có nhiều tiến triển tốt, có thể đi lại và làm một số công việc vặt trong nhà.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà – bà xã kém tuổi của NSND Công Lý thường xuyên cập nhật tình hình của ông xã. Mọi động thái của bà xã kém tuổi của nam nghệ sĩ cũng nhận được nhiều quan tâm từ dân mạng. Mới đây, Ngọc Hà lại có những dòng chia sẻ gây chú ý. Vợ trẻ của NS Công Lý cho biết, cô đã ‘không dám khóc’ khi nghe một câu nói từ chồng.

Vợ trẻ thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của NSND Công Lý lên trang cá nhân

‘8h tối, hai vợ chồng về đến nhà. Anh Lý nói một câu mà một người vợ như mình (đồng hành với chồng suốt 10 tháng, chưa một ai thay dù chỉ một ngày từ lúc anh ốm). Hôm nay, ‘Chồng vui lắm vợ ạ’. Nghe xong mà không dám khóc! Anh mệt và đói nhưng không than thở nửa lời. Mình biết, trong lòng anh đầy ngổn ngang và nỗi buồn trăn trở nhưng để anh nói ra câu ‘chồng vui lắm vợ ạ’ là trong lòng anh đang rất hạnh phúc và vui mừng!

Em thật lòng cảm ơn mọi người đã quan tâm, chăm sóc ‘Em Bé Lý’ bằng tất cả sự yêu thương. Nhìn mọi người chăm sóc anh Lý như vậy mà em cũng hạnh phúc vì anh phải sống như thế nào mới được yêu thương, chăm sóc như ruột thịt như vậy!

Hà Nội 9-5-2022!’, chia sẻ của Ngọc Hà trên trang cá nhân. Dưới phần bình luận, rất nhiều sao Việt như ca sĩ Tuấn Hưng, NSND Lan Hương, diễn viên Quỳnh Nga… đã gửi lời động viên tới Ngọc Hà và nam nghệ sĩ.

Hình ảnh Ngọc Hà một mình lầm lũi trong một lần đưa chồng đi tái khám

Theo Công Lý & Xã Hội

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM