Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
27 Tháng Năm, 2021 10:51 sáng

NÓNG NHẤT NGÀY: Gái xinh bắt bạn trai cũ “đổ vỏ” không thành, quay ra miệt thị đất Bắc Giang, 26 tuổi vẫn đi xe máy

Câu chuyện hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Sinh ra là một thằng đàn ông, chẳng ai muốn tự dưng trở thành người “đổ vỏ”. Tuy nhiên, chuyện một số cô gái cho người khác “ăn ốc” nhưng lại bắt người nọ “đổ vỏ” là chuyện không hiếm khi xảy ra. Mới đây, một cô gái xinh đẹp có tên D.M.H bất ngờ bị tố lợi dụng bạn trai cũ, bắt anh nhận cái thai trong bụng cô dù cả hai đã chia tay được 2 tháng.

Theo những đoạn tin nhắn được tung ra, D.M.H ban đầu rất nhẹ nhàng từ tốn, nhắn tin cho người yêu cũ phải chịu trách nhiệm với em bé. Đáng nói, chính cô nàng lại là người đề nghị chia tay trước vì chê gia cảnh chàng trai không tốt bằng người mới. Khi xuống nước không được, cô nàng bắt đầu dùng giọng điệu miệt thị, chê bai chàng trai.

Cụ thể, bài đăng viết: “Thân gửi em D.M.H, mẹ của cái vỏ mà em đang cố dí cho anh. Yêu nhau cũng gần 1 năm nhưng nhận được là coi thường của tiểu thư Hà Nội con nhà đài các đối với một thằng nhà quê, mới lên thành phố lập nghiệp vài năm chỉ đi xe máy như anh. Ô tô không và nhà lại càng không luôn nhưng tiểu thư vẫn được đi chơi, ăn uống đầy đủ như các cô gái khác.

Để đến khi gặp được mối ngon hơn thì tiểu thư gạt phăng tình cảm với thằng nhà quê này, để chạy theo thằng đi ô tô rồi bị nó lừa có bầu, chạy làng rồi quay lại dí thằng này. Tôi đâu có ngu ngốc để mà làm chạn vương, phải chịu nuôi con thằng khác đâu.

Dở hơi à, mình tuy nghèo nhưng mình không có hèn cũng chẳng ngu, vì vậy tác phẩm đứa nào thì đi tìm nó mà chịu trách nhiệm. Còn thằng này chịu nhé. Anh em ạ, dù gì thì nói có ô tô đi cũng khác bọt thật đấy, nên anh em cố gắng nha để đừng bị coi thường. Còn về phần em H. thì em bước nhanh cho anh nhờ, H. sinh năm 98 nhà ở Mỹ Đình.”

Hiện câu chuyện đang được chia sẻ khá rầm rộ trên hàng loạt fanpage trên Facebook.

>> Xem thêm: Cuộc sống của bà Tân Vlog ở tâm dịch Bắc Giang: “Dạo này buồn các cháu ạ”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM