Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
16 Tháng Mười, 2021 9:54 sáng

Nóng: Đàm Vĩnh Hưng bị bà xã là bầu sô hơn 17 tuổi đâm đơn ly hôn tại Mỹ sau 10 năm bí mật bên nhau?

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị bầu sô hải ngoại Liên Phạm đâm đơn ly hôn sau hơn 10 năm bên nhau khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Thông tin vợ Đàm Vĩnh Hưng nộp đơn ly hôn ngay trước bão sao kê đang khiến dân tình hết sức quan tâm. Đàm Vĩnh Hưng vốn khá kín tiếng về chuyện yêu đương, nhưng cách đây ít lâu, nam ca sĩ bị bà Phương Hằng “bóc mẽ” chuyện đã có hôn thú tại Mỹ. Nam ca sĩ không thừa nhận hay phủ nhận thông tin này.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, cuộc hôn nhân bí mật kéo dài gần 2 thập niên của Đàm Vĩnh Hưng sắp kết thúc khi vợ trên giấy tờ của anh, bầu show Jackie Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, ngay giữa bão “sao kê”.

Đàm Vĩnh Hưng và bà xã.

Theo thông tin trong đơn ly hôn mà tờ này có được, bà Jackie Liên Phạm nộp đơn lên tòa xử ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Thời điểm vài năm trước và thời gian gần đây, tin đồn cho rằng Mr. Đàm đã đăng ký kết hôn với một bầu show hải ngoại đã râm ran, nhưng người trong cuộc nhất mực giữ im lặng.

Trên mạng internet, những ảnh chụp được cho là bản “hôn thú” giữa Đàm Vĩnh Hưng và Jackie Liên Phạm cũng được tìm thấy. Theo đó, Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đã kết hôn với người phụ nữ tên là Jackie Liên Phạm kể từ ngày 13/6/2004. Giấy kết hôn mang mã số D693527, do mục sư JC Chevalmp làm chủ tế và người làm chứng là Paul Huỳnh.

Hình ảnh trong tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ.

Được biết, bà Liên Phạm sinh năm 1954, là một người phụ nữ khá quan trọng và quyền lực với nghệ sĩ Việt tại hải ngoại. Cô là người đứng đầu Saigon Entertainment, một công ty giải trí chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc tại hải ngoại trong suốt gần 30 năm qua.

Bầu show Lien Jackie Pham có mối quan hệ thân thiết và từng hỗ trợ nhiều ca sĩ trong cũng như ngoài nước trong việc lưu diễn tại hải ngoại. Cô được hầu khắp các thế hệ ca sĩ yêu mến từ Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Hương Lan tới Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên…

Đàm Vĩnh Hưng giữ kín cuộc hôn nhân hơn 1 thập kỷ.
Bầu sô Liên Phạm thường xuất hiện bên loạt ca sĩ đình đám.

Trên mạng xã hội, Lien Jackie Pham rất tích cực chia sẻ những dòng trạng thái ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Về phía Mr Đàm, anh cũng hay gọi bà xã của mình là “sếp” công khai nhưng ở mức độ khá “kín kẽ” nên khán giả chưa từng đoán được họ đang trong mối quan hệ hôn nhân.

>> Xem thêm: Công an mời ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc về vấn đề từ thiện

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM