Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25/04/2022 13:39

Nôn cưới, anh chàng “khoe” có vài trăm triệu để lo vợ con: Vẫn bị nữ sinh Thanh Hóa từ chối

Tham gia chương trình hẹn hò, anh chàng 30 tuổi quá nôn lấy vợ nên đặt ra điều kiện sẽ đám cưới trong khoảng 1 năm nữa với đối phương. 

Chuyện “dựng vợ, gả chồng” khi tới tuổi trưởng thành là điều dễ hiểu vì nhiều người mong muốn yên bề gia thất, vừa khiến bố mẹ an lòng, vừa có chỗ đi về. Tuy nhiên, mỗi người lại có quan điểm khác nhau về độ tuổi phù hợp để kết hôn.

Mới đây, anh chàng tên Thành Lập (30 tuổi, nhân viên sales bất động sản ở Bình Dương) khi tham gia chương trình hẹn hò đã bày tỏ mong muốn sớm được kết hôn. Ở phần tự giới thiệu bản thân, Thành Lập cho biết anh nấu ăn ngon và từng trải qua 3 mối tình nhưng kết thúc không trọn vẹn.

“Mối tình đầu yêu 5 năm để lại cho em ấn tượng nhất, người đó lớn hơn em 5 tuổi, cả hai chia tay do ba mẹ nhà gái hối thúc cưới mà lúc đó em chưa có gì. Mối tình thứ 2 quen được 2 năm, người đó là mẹ đơn thân nên gia đình em không đồng ý. Mối tình thứ 3 với người độc thân nhưng tính con nít, hay nhõng nhẽo không hợp với em”, anh chàng ở Bình Dương chia sẻ.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Bày tỏ về hình mẫu bạn gái lý tưởng, Thành Lập mong muốn gặp được cô nàng hiểu chuyện, tính tình chững chạc, ăn nói điềm tĩnh. “Cao khoảng 1m6 và xinh tí xíu là được”, Thành Lập chia sẻ.

Đặc biệt, anh chàng cho biết đang có vài trăm triệu tích cóp được sau nhiều năm đi làm và mong muốn có thể tìm hiểu rồi kết hôn trong khoảng 1 năm.

Trong khi đó, đối phương là Tú Anh (22 tuổi, đến từ Thanh Hóa), đang là sinh viên năm 3 tại một trường đại học ở TP.HCM lại có ý chưa muốn kết hôn sớm. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi tuổi của Tú Anh còn khá trẻ, tương lai còn nhiều hứa hẹn nên nghĩ đến chuyện kết hôn trong giai đoạn này là quá sớm.

(Ảnh chụp màn hình chương trình Ghép đôi thần tốc)

Chia sẻ về tình trường, nữ sinh cho biết cô có một mối tình và chia tay gần 1 năm. Hình mẫu người yêu lý tưởng của cô là anh chàng vui tính, cao trên 1m7 và yêu thương, chăm lo cho bạn gái.

Tuy Thành Lập có tài chính, công việc ổn định nhưng do Tú Anh còn quá trẻ để nghĩ đến chuyện đám cưới nên cái kết là cô nàng không chọn hẹn hò với anh chàng 30 tuổi. Đây có thể gọi vui là “gặp chưa đúng thời điểm” khi một người lại nôn nóng chuyện cưới xin, còn một người lại có nhiều hoài bão cho tương lai, chưa muốn “trói buộc” bằng đám cưới.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM