"Nóc nhà" ngồi kế bên, Công Vinh trưng bộ mặt không cảm xúc trước dàn mẫu xinh đẹp khiến dân tình "cười bò" - Webgiaitri.vn

“Nóc nhà” ngồi kế bên, Công Vinh trưng bộ mặt không cảm xúc trước dàn mẫu xinh đẹp khiến dân tình “cười bò”

Biểu cảm không cảm xúc của Công Vinh trước dàn người mẫu xinh đẹp khi có "nóc nhà" Thủy Tiên ngồi kế bên đã khiến dân tình cười bò.

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh vẫn viên mãn ngọt ngào khiến công chúng không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ. Những câu chuyện gia đình được cặp đôi chia sẻ ngoài sự hanh phúc, bình yên còn có thêm sự hài hước. Đơn cử như mới đây, Thủy Tiên hé lộ chuyện ông xã cùng đi sự kiện với mình và phản ứng khi các người mẫu xinh đẹp xuất hiện.

Cụ thể, Thủy Tiên vừa cùng Công Vinh góp mặt trong một sự kiện tại Tp.HCM. Đến phần người mẫu diện bikini ra sân khấu trình diễn, vì có “nóc nhà” ngồi bên cạnh nên cầu thủ Công Vinh chỉ nhìn lên trần nhà hoặc ngó xuống đất với gương mặt cực kì nghiêm trọng. Những biểu cảm hài hước này của Công Vinh được Thủy Tiên bắt trọn, cô còn khuyên ông xã không nên làm vậy vì…phí của đẹp.

Công Vinh hết nhìn lên…
…lại nhìn xuống khi dàn mẫu xinh đẹp biểu diễn trước mặt.
Anh vỗ tay với gương mặt không cảm xúc.
Còn khi ở bên cạnh Thủy Tiên, Công Vinh nở nụ cười rất tươi.

“Thanh niên nghiêm túc đi event với vợ, đến màn sân khấu toàn các người mẫu xinh đẹp sexy ảnh chỉ ngó đèn trần nhà hoặc ngó đất với gương mặt cực kỳ nghiêm trọng… ủa alo anh ơi… ai mượn anh làm dzậy dzạ, phí của đẹp dễ sợ” – Ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ.

Những tưởng Thủy Tiên sẽ hài lòng nhưng cô lại trêu ông xã: “Ủa alo anh ơi… ai mượn anh làm vậy, phí của đẹp dễ sợ”. Cô đùa: “Chắc trong lòng đang thầm tụng kinh niệm chú: Nhà phải có nóc, nhà phải có nóc, nhà phải có nóc, nhà phải có nóc, nhà phải có nóc 500 lần”.

Gia đình nhỏ bình dị hạnh phúc của Thủy Tiên và Công Vinh.

Công Vinh từng chia sẻ: “Mình cãi vợ mình, thì mình thắng mình làm được cái gì?. Mình chả được cái gì cả. Vợ mình thắng mình thì được cái gì?. Cũng không được gì cả. Ừ thì tôi thắng ông rồi đó. Đấy chỉ là cái bản ngã của mình thôi. Còn Thủy Tiên nêu quan điểm: “Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình gia đình. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”. Nhờ sự tôn trọng, nhường nhịn, cả hai đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

>> Xem thêm: Clip: Tên biến thái bám theo bé gái 7 tuổi về tận chung cư để giở trò sàm sỡ gây phẫn nộ

Khánh My

Tin liên quan: