Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
05/04/2022 08:38

Ninh Dương Lan Ngọc hạnh phúc vì bị “đánh úp” sinh nhật

 Lịch quay dày đặc trùng với sinh nhật tuổi 32, Ninh Dương Lan Ngọc quyết định không tổ chức ăn mừng để tập trung tâm lý cho vai diễn. Tuy nhiên, cô hạnh phúc khi được ê-kíp đoàn phim bất ngờ “đánh úp” bằng buổi tiệc nhỏ ngay tại trường quay.

Ninh Dương Lan Ngọc đang quay phim “Cô gái từ quá khứ” do bộ đôi Bảo Nhân – Nam Cito làm đạo diễn
Lịch trình quay của cô khá dày
“Tôi đoán là có khi hôm nay sẽ được đoàn phim tổ chức sinh nhật trên trường quay. Tuy nhiên, tôi quay cả buổi sáng ở một địa điểm khác cũng không thấy có gì diễn ra, các diễn viên hay anh Nhân, anh Nam cũng không có biểu hiện gì ngoài chuyện chúc sinh nhật. Vì thế, khi di chuyển qua địa điểm quay mới và được “đánh úp” bằng buổi tiệc, tôi bất ngờ lắm! Hóa ra mọi người “chơi chiêu” với tôi. Tôi mang danh “Ms.Q – Gái già lắm chiêu” mà tính ra “chiêu” vẫn chưa bằng ê-kíp này rồi” – Lan Ngọc chia sẻ
Cô hạnh phúc nhận lời chúc từ mọi người trong ê-kíp
Nam diễn viên Lê Xuân Tiền bất ngờ xuất hiện ở phim trường, trao tặng bó hoa to mừng sinh nhật “người tình màn ảnh”
Phương Lan mong ngóng sự đột phá của Lan Ngọc ở tuổi mới
“Lan Ngọc rất giỏi, dù hơn tuổi nhưng tôi vẫn dành sự ngưỡng mộ của mình cho sự nhiệt huyết, nguồn năng lượng của Ngọc ở trong tất cả những dự án, không chỉ phim ảnh mà còn gameshow. Đây là lần đầu tiên đóng phim điện ảnh cùng nhau, tôi hy vọng chị em tôi sẽ hợp sức với các diễn viên khác, tạo nên một sản phẩm “rất chi là này nọ”, xứng đáng với sự chờ đợi của khán giả” – “Ốc” Thanh Vân cho biết.
Thùy Anh chúc cho đàn chị sớm có người yêu để san sẻ cuộc sống
“Lan Ngọc không chỉ là cộng sự mà còn là người em thân thiết của chúng tôi. Ngày sinh nhật của Ngọc cũng giống như ngày vui của cả đoàn phim. Ngoài việc tổ chức bất ngờ, tôi còn có một món quà khác dành cho Ngọc, hy vọng tuổi mới của em ấy sẽ bùng nổ hơn” – nhà sản xuất Nam Cito cho biết.

Theo Minh Khuê

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất