Trang chủ » Thể thao » Bên lề sân cỏ
11/04/2022 10:49

Những lần Bùi Tiến Dũng đổi siêu xe: Chán là bán tậu em mới

Kể từ sau khi đầu quân cho câu lạc bộ TP.HCM, dù không thi đấu nhiều nhưng Bùi Tiến Dũng vẫn nổi như cồn vì thú vui chơi siêu xe. Chàng trai này khiến nhiều người ngỡ ngàng khi lái siêu xe 15 tỉ đồng, 24 tỉ đồng vi vu khắp nơi. Hay không ít lần, anh dính nghi vấn thanh lí xe để đổi “em” khác đắt đỏ hơn khiến dân tình ngỡ ngàng.


Cư dân mạng nghi vấn Bùi Tiến Dũng đổi siêu xe màu vàng vẫn thường đi. (Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng)

Mới đây nhất, cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh rao bán xe trong 1 hội nhóm Facebook. Điều đáng nói, chiếc xe được rao bán có màu vàng nổi bật là BMW i8 sản xuất năm 2015. Ngoài ra, biển số xe tứ quý cũng khiến dân tình chú ý và đoán được chủ của chiếc xe. Người được nhắc tới không ai khác chính là cầu thủ xứ Thanh Hóa – Bùi Tiến Dũng hiện đang chơi cho câu lạc bộ TP.HCM. Được biết, chiếc xe này được nam cầu thủ tậu vào đầu năm 2021 với giá trị dự đoán rơi vào khoảng 8 tỉ đồng.


Nam cầu thủ tậu chiếc xe này với giá khoảng 8 tỉ đồng. (Ảnh: FB Bùi Tiến Dũng)

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã nhận được sự chú ý từ mọi người. Bởi lẽ, không chỉ chiếc xe bắt mắt mà biển số cực kì đẹp, nhìn vào đã thấy được sự chịu chơi của chủ xe. Ngoài ra, việc nam cầu thủ bán xe dù mua chưa được bao lâu khiến dân tình ngỡ ngàng, đoán già đoán non. Một số người cho rằng, có thể nam cầu thủ muốn bán đi để mua chiếc khác rộng rãi, xịn xò hơn. Tuy nhiên, cũng có số người hoài nghi, không tin rằng nam cầu thủ mua giá rơi vào khoảng 8 tỉ đồng nhưng lại rao bán với giá “bèo bọt” như vậy.


Bài đăng trong nhóm rao bán chiếc xe được cho là của Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook)

Ở khía cạnh khác, nếu vào trang của 1 người chuyên mua bán siêu xe có tiếng là Phan Công Khanh có thể thấy anh đã xác nhận việc mua xe của Bùi Tiến Dũng. Thậm chí, anh còn tag Facebook của nam cầu thủ vào để xác nhận. Dưới bài viết, người này còn lầy lội thương cảm nam cầu thủ: “Khổ thân em tôi, phải bán cả xe để trả nợ.” Trước bình luận hài hước này, Bùi Tiến Dũng cũng phối hợp không kém: “Bán xe chưa đủ anh ạ. Anh bán nốt em đi.” Theo như nội dung trạng thái Phan Công Khanh đưa, thì chiếc BMW i8 màu vàng của Bùi Tiến Dũng bán cho tay buôn siêu xe đã có đại gia ở Hà Nội chốt đơn.


Phan Công Khanh cũng đã xác nhận việc mua lại xe Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: FB Phan Công Khanh)

Chính chủ nhân của chiếc xe là nam cầu thủ cũng đã để lại bình luận gây chú ý khác: “Em không có chán. Mà là nhường cho người khác được trải nghiệm nha.” Phan Công Khanh cũng đáp lời người em: “Cũ phải đi thì mới nó mới về.” Như vậy nhìn vào những dòng bình luận này có thể thấy thông tin nam cầu thủ bán chiếc siêu xe từng mua 8 tỉ đồng là thật. Và dường như anh đang muốn thanh lí chiếc này để sắm thêm em khác đắt đỏ, xịn hơn.


Bùi Tiến Dũng xác nhận việc bán xe. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Phan Công Khanh)

Đây không phải lần đầu tiên thủ thành người Thanh Hóa rộ tin đồn bán xe. Trước khi tậu BMW i8, Bùi Tiến Dũng từng khiến dân tình xôn xao khi nghi vấn bán chiếc Mercedes GLC 250 được tặng để tậu siêu xe mới xịn sò hơn. Nguyên nhân khiến dân tình phát hiện là bởi trước đó cũng chính Phan Công Khanh đã mua bán chiếc xe này cho nam cầu thủ. Trên trang Facebook cá nhân, người này đã đăng tải những hình ảnh về chiếc xe Mercedes GLC 250 của Bùi Tiến Dũng kèm nội dung giải thích: “Đã nhận cọc…”. Được biết, chiếc Mercedes GLC 250 là quà mà 1 đại gia Hà Nội đã từng trao tặng cho Bùi Tiến Dũng có giá khoảng 2 tỉ đồng.


Trước đó anh từng xác nhận mua lại chiếc xe khác của Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Phan Công Khanh)

Như vậy thông qua những lần bán xe trước đây kèm theo các bình luận mà Bùi Tiến Dũng để lại dưới bài viết Phan Công Khanh, dân tình nghi vấn có thể anh sẽ tậu siêu xe mới đắt đỏ hơn. Chính điều này khiến mọi người không ngừng háo hức chờ đợi tiếp theo, chiếc siêu xe nào sẽ vừa mắt Bùi Tiến Dũng. Bởi lẽ, từ trước tới nay anh nổi tiếng là tay chơi siêu xe thứ thiệt.

 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất