22/12/2022 17:17

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrush

BLACKPINK luôn được công chúng biết đến là một nhóm nhạc được định hướng theo phong cách girlcrush. Dù vậy, không ít lần, 4 mỹ nhân nhà YG bỏ quên hình tượng, tạo nên những khoảnh khắc “lầy lội” khiến fan cười ngả nghiêng. 

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushBLACKPINK nhiều lần khiến fan thích thú vì bỏ quên hình tượng. (Ảnh: Instagram @lalalalisa_m, Twitter @blckpinkpic)

BLACKPINK đang trong những ngày bận rộn chạy world tour ở trời Âu. Tại đây, 4 cô nàng đã bày nhiều trò đáng yêu khiến BLINK (tên fandom của BLACKPINK) vô cùng thích thú. Khi sound check sân khấu, thay vì bước ra trình diễn như bình thường thì Lisa và Rosé đã di chuyển trên một chiếc xe. Bộ đôi em út còn “lầy lội” dạo quanh một vòng sân khấu khiến các fan đứng bên dưới không nhịn được cười.

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushBộ đôi em út chọn phương tiện di chuyển độc đáo trên sân khấu. (Ảnh: Twitter @blckpinkpic)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrush2 cô nàng dạo quanh sân khấu, thân thiện vẫy tay với fan. (Ảnh: Twitter @blckpinkpic)

Không chỉ bộ đôi em út, Jennie và Jisoo cũng cực kỳ yêu thích chiếc xe đẩy. Sau khi kiểm tra âm thanh sân khấu, 4 cô nàng ở bên trong hậu trường lại tiếp tục dùng phương tiện này để di chuyển. 4 cô nàng chào fan với biểu cảm vô cùng hài hước. Nhiều người xem qua loạt khoảnh khắc trên không khỏi bật cười thích thú. Không ai nghĩ rằng, một nhóm nhạc theo hình tượng cực ngầu như BLACKPINK lại cực yêu thích làm “trò hề” với fan như thế.

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushBLACKPINK dường như đã bỏ quên hình tượng girlcrush của bản thân. (Ảnh: Twitter @blckpinkpic)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrush2 cô nàng có vẻ rất yêu thích chiếc xe này. (Ảnh: Twitter @blckpinkpic)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushLisa thậm chí còn trổ tài “lạng lách” khiến fan hốt hoảng. (Ảnh: Twitter @blckpinkpic)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushJennie luôn có những biểu cảm hài hước khiến fan không nhịn được cười. (Ảnh: Twitter @blckpinkpic)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushBộ đôi chị cả – em út của BLACKPINK cũng hào hứng không kém khi di chuyển bằng phương tiện độc lạ này. (Ảnh: Twitter @blckpinkpic)

Đây không phải lần đầu tiên BLACKPINK bỏ quên hình tượng của mình. Khác xa với khoảnh khắc quyến rũ trên sân khấu, Jennie khi ở bên các chị em lại cực thích bày trò chọc phá mọi người. Chính vì thế, cô nàng luôn là người tạo ra loạt meme để đời cho fandom. Các khoảnh khắc của Jennie ở trong phòng tập luôn được khán giả yêu thích vì quá đỗi hài hước và đáng yêu.

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushBức ảnh này được xem là meme để đời của Jennie. (Ảnh: Pinterest)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushHàng loạt khoảnh khắc “lầy lội” của Jennie được sản sinh ra từ phòng tập. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushJennie nhiều lần bỏ quên hình tượng girlcrush của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Là fan của BLACKPINK, ắt hẳn ai cũng biết rằng Jisoo cực kỳ cuồng Hello Kitty. Trong mỗi lần xuất ngoại, chị cả BLACKPINK đều không rời khỏi nhân vật hoạt hình đáng yêu này. Quản lý cũng luôn chủ động giúp cô chuẩn bị một chú mèo bằng bông để ôm trên máy bay. Bên cạnh đó, Jisoo còn có nhiều món đồ mang hình ảnh Hello Kitty như tai nghe, ốp lưng điện thoại và khẩu trang.

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushKhi xuất ngoại, quản lý luôn mang theo gấu bông Hello Kitty để Jisoo ôm trên máy bay. (Ảnh: Twitter @jissonie)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushRủ bỏ phong cách girlcrush, Jisoo ở đời thường là một cô gái cực kỳ cuồng nhân vật Hello Kitty. (Ảnh: Instagram @sooyaaa_)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushJisoo sử dụng nhiều phụ kiện liên quan đến nhân vật hoạt hình này. (Ảnh: Instagram @sooyaaa_)

Những lần BLACKPINK bỏ quên hình tượng girlcrushHello Kitty có ở khắp mọi nơi bên cạnh Jisoo. (Ảnh: Instagram @sooyaaa_)

Dù là nhóm nhạc nữ với phong cách girl crush nhưng BLACKPINK liên tục phá vỡ hình tượng này của mình. Điều đó chứng minh rằng, ngoài xinh đẹp và tài năng, các cô nàng vẫn dư sức làm trò cùng nhau để tạo sự vui vẻ cho fan. Có thể thấy, BLACKPINK thực sự là một nhóm nhạc nữ “dư muối” nhất nhì K-pop.

>>> Xem thêm: BLACKPINK Jennie ʙất ɴgờ bị chỉ trích vì hành động ‘quá đà’ trong đêm tiệc tùng ở Paris

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất