Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
24 Tháng Mười Một, 2021 10:52 sáng

Những kỉ niệm chưa từng công khai của cố ca sĩ Phi Nhung và con gái

Wendy Phạm đã đăng tải những hình ảnh chưa từng công khai trước đó của cố ca sĩ Phi Nhung. Cô mong bản thân sẽ là cầu nối giữa mẹ ruột và người hâm mộ.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi vì căn bệnh Covid-19, con gái ruột cùng người thân cố gắng hoàn thiện những tâm nguyện của người nghệ sĩ. Wendy Phạm đã cởi mở hơn, thường chia sẻ những kỷ niệm về người mẹ quá cố với khán giả, người hâm mộ. Cô mong muốn từ những kỉ niệm đời thường của cô và mẹ, khán giả sẽ nhìn nhận được nhiều hơn về con người của Phi Nhung sau ánh đèn sân khấu.

Con gái ruột và Phi Nhung đã có nhiều kỉ niệm. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên kênh YouTube của Wendy Phạm đã đăng tải một video tổng hợp những khoảnh khắc vui vẻ của Phi Nhung cùng con gái ruột và người thân. Có thể thấy, không còn là một ca sĩ lộng lẫy trên ánh đèn, ở cuộc sống bình thường cố ca sĩ rất thoải mái, vui tính, có nhiều hoạt động, kỉ niệm cùng con.

Phi Nhung và Wendy Phạm luôn mặc đồ đôi. Cả hai giống nhau từ ngoại hình, giọng nói đến tính cách. Những thước phim ghi lại khiến khán giả lắng đọng nhiều cảm xúc bồi hồi, thương cảm, nhớ nhung về người đã khuất.

Phi Nhung tự tay trang điểm cho con gái, được tổ chức sinh nhật bất ngờ và đặc biệt còn được con gái hát tặng bằng tiếng Việt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một buổi livestream tâm sự cùng khán giả, Wendy Phạm đã cho nhiều người nhìn thấy Phi Nhung trên cương vị là một người mẹ, không còn là nghệ sĩ được bao người ái mộ. Cô cố gắng không khóc, kìm nén giọt nước mắt mong mẹ ruột yên lòng nơi an lạc. Nhưng những kỉ niệm ngọt ngào của hai mẹ con khiến Wendy khó có thể chấp nhận sự thật.

Wendy nói: “Tối trước khi ngủ, lên Facebook xem hình mẹ là chảy nước mắt. Wendy cứ hỏi “tại sao”, “phải sự thật hay không”…, đêm càng thêm dài. Hồi mẹ ra đi mãi mãi, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều.

Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la “cười lên”, nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu. Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản”.

Hai mẹ con đã có rất nhiều kỉ niệm bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ với con gái ruột, Phi Nhung có tình cảm thân thiết với các đồng nghiệp. Những nghệ sĩ sang Mỹ lưu diễn, cố ca sĩ đều tận tình giúp đỡ. Cô không muốn “đàn em” gọi mình là chị, luôn xưng tên, tạo mối quan hệ gần gũi, thân mật. Ngoài ra Phi Nhung còn là mẹ của 23 người con nuôi. Đối với các con, cô luôn là một người mẹ tảo tần, luôn lo lắng cho các con từ bước chân, giấc ngủ. Những kỉ niệm của người nghệ sĩ vẫn luôn ở lại trong tim mỗi người.

Sau ánh đèn sân khấu Phi Nhung và các nghệ sĩ rất thân thiết, giản dị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cố ca sĩ hoàn thành vai trò của người mẹ đến giây phút cuối cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào ngày 28/9, tại bệnh viện Chợ Rẫy sau 1 thời gian điều trị Covid-19. Chiều 8/10, thi hài của cố ca sĩ hỏa táng tại trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (Bình Tân, TP.HCM). Sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), danh hài Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã đích thân sang Mỹ, trao tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho con gái ruột và người thân.

>> Xem thêm: Ekip cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng vạch rõ 5 điều trong vụ từ chối thẳng 500 triệu từ danh ca Ngọc Sơn, nói gì về chuyện “làm màu”?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM