Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
24 Tháng Mười Một, 2021 4:33 chiều

Như Quỳnh khóc nức nở khi hội ngộ tam ca Ba con mèo tại Mỹ sau gần 30 năm

Sau khoảng 25-26 năm, danh ca hải ngoại Như Quỳnh mới có dịp gặp lại Phương Uyên và các thành viên của tam ca Ba con mèo.

Trong một chương trình âm nhạc ở hải ngoại mới đây, có sự xuất hiện của một số giọng ca nổi tiếng Như Quỳnh, Thanh Hà và girl band đình đám một thời – Ba con mèo. Sự kiện hiếm hoi quy tụ đầy đủ các thành viên của Ba con mèo sau 20 năm tan rã.

Được biết sau khi rời nhóm, Cẩm Tú và Ngọc Diệp lấy chồng và định cư ở Mỹ, Phương Uyên là thành viên duy nhất tiếp tục theo đuổi âm nhạc và đạt được nhiều thành công. Dạo gần đây, Phương Uyên sang Mỹ thăm gia đình nên Ba con mèo có dịp tái ngộ.

Như Quỳnh hội ngộ tam ca Ba con mèo ở Mỹ

“Tôi rất vui vì đã lâu lắm rồi mới được gặp lại Phương Uyên, Cẩm Tú và Ngọc Diệp, lâu tận cùng luôn. Theo tôi nhớ không nhầm thì cũng phải 25, 26 năm rồi mới được gặp lại ba bạn”, Như Quỳnh xúc động chia sẻ trong chương trình. Trước tình cảm của Như Quỳnh dành cho Ba con mèo, Phương Uyên liền đáp lại. “Có một điều này ít ai biết, rằng ba chị em tôi và Như Quỳnh vốn là bạn thân với nhau từ hồi 8 tuổi. Chúng tôi cùng học hát chung với nhau trong đội ca Nhà văn hóa thiếu nhi. Sau đó mỗi người đi một ngả. Như Quỳnh đi Mỹ rồi hai em tôi cũng đi, chỉ còn mình tôi ở lại Việt Nam. Đến tận bây giờ, sau 26 năm xa cách, bốn đứa chúng tôi mới được ngồi lại cùng nhau”. Và khi nghe Ba con mèo thể hiện ca khúc “Mẹ yêu”, ca sĩ Như Quỳnh khóc nức nở khiến ai cũng bất ngờ.

Như Quỳnh khóc đỏ mắt khi nghe Ba con mèo thể hiện ca khúc “Mẹ yêu”

Chứng kiến Như Quỳnh tỏ ra dễ mủi lòng, Thanh Hà liền chia sẻ: “Tôi hiểu vì sao Như Quỳnh lại khóc. Chắc chắn bạn đang rất nhớ mẹ. Trong lúc Phương Uyên hát, dù bạn đeo mắt kính nhưng tôi vẫn nhìn thấy bạn cũng khóc và rất xúc động”.

>> Xem thêm: Mạnh Quỳnh gây xúc động khi liên tục diện đồ đen từ ngày Phi Nhung mất

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM