Trang chủ » Đời sống
18 Tháng Mười Một, 2021 8:06 chiều

Nhóm thanh niên hung hăng chặn đầu ô tô trong đêm, chửi bới cầm gạch đập phá xe khiến tài xế hoảng sợ

Nhóm thanh niên này có thái độ hung hăng, chặn đầu ô tô rồi liên tục chửi bới, thậm chí có đối tượng còn cầm gạch đá đập phá ô tô khiến tài xế vô cùng hoảng sợ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế ô tô gặp phải nhóm thanh niên hung hãn khi đang lưu thông trên đoạn đường thuộc địa phận xã Lương Điền, huyện Cẩm Giảng, Hải Dương được chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết sự việc xảy ra vào đêm ngày 10/11. Theo trích xuất từ camera hành trình của ô tô, thời điểm đang di chuyển khá vắng vẻ, ít phương tiện qua lại. Khi tài xế chiếc xe đang lưu thông thì bất ngờ bị nhóm đối tượng gồm 6 người chạy xe máy chặn đầu.

Nhóm thanh niên này tỏ ra hung hăng, đứng trước đầu xe chửi bới rồi thậm chí còn dùng gạch đập phá ô tô. Có phần hoảng hốt, tài xế cho xe chạy lùi để tránh hoạ nhưng nhóm đối tượng trên vẫn đuổi bám theo, tiếp tục cầm gạch ném về phía xe. Tài xế đã phải cho xe lùi liên tiếp 2 lần mới có thể thoát khỏi sự manh động của nhóm này.

Không biết lý do vì sao 6 nam thanh niên kia lại có hành động như vậy nhưng thái độ hổ báo, hung hãn và phá hoại tài sản trên khiến cộng đồng mạng bức xúc. Đa phần đều cho rằng hành vi này quá manh động, táo tợn và cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng.

H.V(t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM