Trang chủ » Đời sống » Xã hội
10 Tháng Sáu, 2021 8:43 sáng

Nhóm bé gái 12 – 16 tuổi vào nhà nghỉ quan hệ với đàn ông lớn tuổi để lấy tiền tiêu vặt

Các bé gái có độ tuổi từ 12-16 tuổi tham gia bán dâm rồi tổ chức hoạt động môi giới mại dâm cho nhiều người khác.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, ngày 8/6, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKS) TP.Hà Nội cho biết cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Hải (SN 1971) và Nguyễn Văn Đức (SN 1975, cùng ở huyện Phúc Thọ, TP.Hà Nội) về các tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Mua dâm người dưới 18 tuổi”.

Cùng vụ án, VKS còn truy tố bị can Nguyễn Thị Diệu Linh (SN 2003) về tội “Môi giới mại dâm“; Nguyễn Văn Nam (SN 2001, cùng trú ở huyện Ba Vì, TP.Hà Nội) bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Theo đó, khoảng cuối tháng 2/2020, Nguyễn Văn Hải thông qua mạng xã hội và sử dụng số điện thoại đã lên mạng tìm, làm quen với các gái bán dâm nhằm mục đích mua dâm. Tại đây, Hải đã làm quen Nguyễn Thị Diệu Linh.

Cũng trong thời điểm này, Nguyễn Thị Diệu Linh ở cùng phòng trọ với L. (SN 2005, trú tại Ba Vì) và đã môi giới thiếu nữ này bán dâm cho bị can Nguyễn Văn Hải với giá 1,5 triệu đồng. Sau lần đó, Diệu Linh còn nhiều lần môi giới cho Hải mua dâm L.

Đến tháng 3/2020, Diệu Linh tiếp tục mời bị can Hải mua dâm bạn mình là B.K.H. (SN 2005). Sau thoả thuận, các bên tới một nhà nghỉ để quan hệ tình dục vẫn với giá là 1,5 triệu đồng/người.

Ảnh minh họa: VietNamNet.

iên quan đến vụ việc này, VietNamNet cũng đưa tin, sau khi bán dâm cho Hải, H. này tiếp tục giới thiệu cho “khách làng chơi” mua dâm một thiếu nữ khác tên T. (SN 2007). Lần này, Hải rủ Đức cùng đi đến nhà nghỉ để Đức mua dâm B.K.H. với giá 1,5 triệu đồng.

Hải vào phòng với T., nhưng thấy thiếu nữ người nhỏ, da đen nên không quan hệ tình dục mà cho T. 500 nghìn đồng rồi ra về. Sau đó T. lại nhắn tin cho Hải, giới thiệu cô bạn khác của mình mới 12 tuổi 11 tháng đi bán dâm cho Hải và Đức.

Mở rộng điều tra, cơ quan tố tụng xác định cháu Ngọc có người yêu là bị can Nguyễn Văn Nam, 2 người đã tự nguyện quan hệ tình dục 2 lần. Do vậy, Nam bị truy tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” nhưng được Ngọc xin giảm nhẹ hình phạt vì việc quan hệ xuất phát từ tình cảm nam nữ.

Trong vụ án, Ngọc bị xác định môi giới Thùy bán dâm và Thùy lại môi giới Thu cho Hải, Đức mua dâm. Tuy nhiên, Ngọc và Thùy chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cảnh sát lập hồ sơ, đề nghị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường với 2 thiếu nữ.

Nhóm thiếu nữ bán dâm đều dưới 16 tuổi nên chỉ phải chịu xử phạt hành chính bằng hình thức cảnh cáo. Họ cũng chi tiêu hết số tiền bán dâm (1,5 triệu đồng/lượt) nên không thể giao nộp lại.

Quá trình điều tra, bị can Diệu Linh và các thiếu nữ cùng khai đã bán dâm cho nhiều người đàn ông khác trên địa bàn Hà Nội. Cảnh sát đã xác minh nhưng chưa đủ căn cứ kết luận, xử lý hình sự những người này.

>> Xem thêm: Lai lịch người đàn ông Pháp trồng cả vườn cần sa ở bãi giữa sông Hồng

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM