Trang chủ » Đời sống » Thế giới
23 Tháng Sáu, 2021 3:12 chiều

Nhờ chồng mua áo chống nắng, vợ hí hửng đem đi giặt mới tá hỏa phát hiện ra bí mật về món đồ trị giá 2,2 triệu đồng

Người vợ phát hoảng khi nhìn thấy chiếc áo đắt tiền không những bị loang màu mà còn dính cả vào tay.

Ngày 21/6 vừa qua, truyền thông Trung Quốc đưa tin về một vụ việc cười ra nước mắt nhưng cũng khiến cho nhiều ông chồng đồng cảm sâu sắc.

Vì thời tiết vào hè ngày càng trở nên nóng bức với cái nắng gay gắt, một người phụ nữ sống tại Trùng Khánh đã nhờ chồng mua một bộ áo chống nắng trị giá 635 nhân dân tệ (khoảng 2,2 triệu đồng). Trong khi mang đồ mới đi giặt, người vợ phát hoảng khi nhìn thấy chiếc áo không những bị loang màu mà còn dính cả vào tay.

Quá tức giận khi phải bỏ một số tiền lớn nhưng lại nhận về món đồ chất lượng quá tệ, người vợ đã tìm đến cửa hàng để đối chất thì được ông chủ khẳng định rằng bộ áo chống nắng này không phải hàng do ông bán. Đến khi về nhà hỏi chồng, người vợ lại thêm một lần giật mình khi biết được sự thật câu chuyện.

Trong đoạn video được đăng tải, người chồng đang hí hoáy dọn nhà thì bị vợ tra khảo. Cô tức tối chỉ vào bộ áo chống nắng với những vệt màu đen loang lổ: “Đây có phải là bộ đồ anh mua với giá 635 tệ hay không? Sao nó lại thành ra thế này?”

Biết rằng không thể giấu giếm thêm được nữa, anh chồng với vẻ mặt ăn năn liền thú nhận rằng anh đã mua bộ áo chỉ có 35 tệ (khoảng 123 nghìn đồng) sau đó về dùng bút lông đen vẽ lên để “ngụy trang” thành bộ áo 635 tệ. Số tiền 600 tệ được anh giấu vào quỹ đen.

Người vợ cho biết ban đầu khi nói với chồng về ý định mua áo chống nắng, chị còn cho rằng chiếc áo này quá đắt, chần chừ không dám mua. Thế nhưng anh chồng vừa nghe thấy liền tức giận nói: “Mua đồ cho vợ sao lại đắt? Em cứ chuyển tiền đây anh đi mua cho em”.

Người vợ cảm động, nghĩ rằng chồng hiếm khi quan tâm đến mình như vậy nên không nghi ngờ gì mà chuyển khoản ngay cho anh ta. Không ngờ cuối cùng cô lại nhận được hàng “pha ke” tân trang.

Lúc này con gái của đôi vợ chồng này đã bật cười và nói: “Bố mẹ thôi nào. Bây giờ số tiền riêng kia cứ chia đôi là huề nhé!”

Người chồng cười trong đau khổ nói: “Đã 18 năm rồi bố chẳng được nhìn thấy thẻ lương của mình đâu cả”.

Nhiều cư dân mạng xem xong đoạn video đã rất đồng cảm với hoàn cảnh của anh chồng khi bao nhiêu tiền lương đều bị vợ nắm giữ hết. Trong khi đó, một số người nói nếu anh ta muốn giấu quỹ đen thì cần phải nghĩ ra cách tinh tế hơn, phải đánh vào những thứ mà vợ mình không hiểu hoặc không quan tâm thì mới thành công được.

Không ít người tấm tắc khen gia đình 3 người này thật hài hước và hạnh phúc, không dễ gì có được những cuộc tranh cãi đáng yêu như vậy trong nhà.

(Nguồn: TT)

>> Xem thêm: Giọt nước mắt đau khổ của người vợ đổ thuốc sâu xuống giếng để sát hại chồng và nhân tình

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM