Nhiều cầu thủ Manchester City nhiễm Covid-19

Nhiều cầu thủ Manchester City nhiễm Covid-19

Trận đấu giữa Manchester City và Everton buộc phải hoãn lại do có nhiều cầu thủ Man City đã bị nhiễm Covid-19.

Trận đấu dự kiến diễn ra vào lúc 3h ngày 29/12 (giờ Việt Nam) giữa Everton và Manchester City đã bị hoãn sau khi ban tổ chức Premier League nhận được thông báo từ CLB Man City. Đội bóng này đã phát hiện ra thêm những ca dương tính mới với Covid-19 và số ca có thể còn tăng thêm.

Nhiều cầu thủ Manchester City nhiễm Covid-19
Trận đấu giữa Manchester City và Everton tại vòng 16 không thể diễn ra.

Man City đã gửi đề nghị hoãn trận đấu đến Premier League sau khi họ phát hiện thêm nhiều ca nhiễm COVID-19, ngoài những trường hợp nhiễm COVID-19 hôm giáng sinh.

Manchester City cũng đưa ra thông báo: “Sau kết quả xét nghiệm mới nhất, một số người đã nhiễm COVID-19, ngoài 4 trường hợp đầu tiên đã được thông báo đêm giáng sinh. Nguy cơ về COVID-19 có thể lây lan rộng hơn trong đội, các nhân viên và xa hơn nữa.

Tất cả các trường hợp dương tính liên quan đến cầu thủ và nhân viên đều tuân thủ thời gian tự cách ly theo đúng quy định của Premier League và chính phủ Anh về phòng, chống dịch.

Sân tập tại học viện bóng đá của Man City sẽ đóng cửa trong một thời gian. Các cầu thủ và nhân viên Man City sẽ tiếp tục được xét nghiệm COVID-19 trước khi bất kỳ quyết định nào về việc tập luyện trở lại được đưa ra.

Mọi người trong CLB chúc tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi nhanh chóng hồi phục trước khi có thể trở lại làm việc, tập luyện và thi đấu bình thường”.

Theo các nguồn tin, sự lây lan virus này được cho là bắt nguồn từ lúc Man City đóng quân tại một khách sạn ở London và thi đấu trận gặp Arsenal ở tứ kết League Cup. Do đó mà hiện Man City đang phải tổ chức cách ly toàn bộ các thành viên đội 1 và sẽ có một cuộc xét nghiệm hàng loạt diễn ra trong hôm nay 29/12.

>> Xem thêm: Luka Modric tiếp tục gắn bó với Real Madrid

Viết Định