Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
22/09/2022 21:18

Nhiệt Ba – Cung Tuấn phá nát chemistry của nam nữ chính An Lạc Truyện

Sau thời gian dài chờ đợi thì An Lạc Truyện do Địch Lệ Nhiệt BaCung Tuấn đóng chính cuối cùng đã tung ra trailer đầu tiên. Cảm nhận của An thì phim khá cuốn đấy vì có dàn nhan sắc cực phẩm từ nam nữ chính đến dàn phụ. Tuy nhiên, tình tiết trong phim có vẻ hơi quen. Còn Cung Tuấn, Nhiệt Ba có lẽ chỉ đẹp như diễn xuất và cảm giác couple thật không ổn chút nào.

Trong trailer của An Lạc Truyện, dễ dàng nhận ra nữ chính Nhậm An Lạc của Địch Lệ Nhiệt Ba có mối thù diệt tộc. Và người gây ra đau khổ đó cho An Lạc lại chính là cha của Hàn Diệp. Mối thù diệt tộc không đội trời chung, nhưng Hàn Diệp lại đem lòng yêu thương An Lạc, muốn bù đắp mọi lỗi lầm của cha mình gây ra.

Không ít người sau khi xem trailer đều cho rằng, những tình tiết trong phim đều không mới. Mối thù diệt tộc và sự giằng xé lẫn nhau của nam nữ chính tựa như Đông Cung vậy, dù cho người gây ra tội lỗi không phải nam chính. Hơn nữa, một số bình luận nhận xét tạo hình của phim không được bắt mắt, nhưng may còn có nhan sắc của dàn diễn viên bù lại.

Ngoài tình tiết không mới, An Lạc Truyện còn bị chê khá nhiều về chemistry của nam nữ chính. Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cùng Cung Tuấn thật sự không ra cảm giác nam nữ yêu đương mà như là hai chị em. Vẻ ngoài đẹp sắc nét của Nhiệt Ba rất hợp vai nữ cường, nhưng cường quá thành dở. Khi bên Cung Tuấn không tạo ra cảm giác được che chở, mà như là đồng đội kề vai sát cánh bên nhau vậy.

Chung cảm giác này là khi đứng bên nam phụ Lưu Vũ Ninh. Cũng giống huynh đệ chứ chẳng yêu đương gì. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:


– “Nhìn Nhiệt Ba với Cung Tuấn như 2 người đứng trước phông xanh xong ghép vào cho có vậy, nhìn không có cảm giác gì luôn”.

– “Chưa biết phim như thế nào nhưng xem cái này thấy mạnh ai người đó diễn. Đứng 1 mình thì đẹp chứ đúng chung thì chưa thấy chem. Nhan sắc của hai anh chị thì khỏi bàn rồi”.

– “Ơ kìa phim nữ cường đấu đá ân oán tình thù đòi chemistry nồng nặc đâu ra? Phim cũng chưa chiếu mà sao hay ra dẻ quá”.

– “Nhiệt Ba đó giờ đóng chung với ai cũng không có tạo được chemistry. Ngoại lệ chắc có Hoàng Cảnh Du với Cao Vỹ Quang. Dương Dương nhiều người nói có chem chứ thực ra là do có nhiều cảnh ngọt nên thấy vậy như bình thường đứng ra có khác nào đồng nghiệp đâu”.

– “Hai người này chỉ đẹp khi đứng một mình thôi. Đứng chung trông lạc quẻ thế nào ấy”.

>> Xem thêm: Vu Chính làm phim Squid Game bản cổ trang: Chắc sẽ nổi rần rần!

Theo An thấy, với nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt BaCung Tuấn thì An Lạc Truyện khá đáng xem rồi. Tình tiết phim có thể châm chước một chút vì sẽ có nhiều biến đổi khác chứ không hoàn toàn giống Đông Cung. Có điều chemistry giữa nam nữ chính là điều đáng lo thật, bởi trailer thôi đã thấy như hai người qua đường rồi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM