Trang chủ » Đời sống » Thế giới
7 Tháng Sáu, 2021 9:13 sáng

Nhiễm Covid 19, mẹ chồng tức giận làm lây bệnh cho con dâu: “Đừng hòng sống hạnh phúc khi tôi chết”

Một người mẹ chồng tại Ấn Độ đã cho rằng mình bị phân biệt đối xử khi nhiễm Covid 19 nên đã cố tình làm lây bệnh cho con dâu cùng câu nói vô cùng cay nghiệt.

Tức giận vì bị cách ly sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SAR-CoV-2, một người phụ nữ ở bang Telangana đã kích động ôm chầm lấy con dâu nhằm lây nhiễm virus cho cô, theo The Times of India (Ấn Độ) vụ việc xảy ra vào hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Chia sẻ với tờ The Times of India, người phụ nữ hơn 20 tuổi cho biết, mẹ chồng cô rất bực bội vì mọi người trong gia đình giữ khoảng cách với bà sau khi bà có kết quả dương tính với SAR-CoV-2.

Mẹ chồng nhiễm Covid-19 tức giận lây virus sang con dâu. Ảnh minh họa.

“Mẹ chồng tôi ôm tôi và nói rằng tôi cũng phải bị nhiễm Covid-19“, người phụ nữ nói với các quan chức y tế trong một cuộc phỏng vấn video vào ngày 31/5.

Cô cho hay, sau khi mẹ chồng cô có kết quả xét nghiệm dương tính, bà được yêu cầu giữ khoảng cách, dùng đồ ăn ở khu vực quy định, các cháu cũng không được phép đến gần bà. Chính điều này dường như khiến bà khó chịu, cảm thấy bị phân biệt đối xử nên đã dẫn đến hành động bộc phát trên.

“Các người muốn sống hạnh phúc sau khi tôi chết đúng không?”, người phụ nữ nói sau khi bất ngờ ôm chặt con dâu. Các quan chức xác định bà này có ý đồ lây Covid-19 cho cô gái.

Cô con dâu hiện đang tự điều trị tại nhà chị gái, theo truyền thông địa phương.

Ảnh minh họa.

Chồng của cô gái hành nghề lái xe tải ở Odisha. Cô và anh này kết hôn cách đây ba năm. Cô dọn về ở với gia đình nhà chồng ngay sau khi kết hôn.

Theo nguồn tin thân cận với gia đình cô gái, mẹ chồng của cô xét nghiệm dương tính với Covid-19 cách đây không lâu.

Không lâu sau, bà phát hiện con dâu thay đổi tính tình, luôn giữ khoảng cách, yêu cầu bà tự đi lấy thức ăn và không cho các con tới gần bà. Điều này làm bà rất đau buồn, theo các quan chức.

Giới chức cho biết trong trường hợp cô gái muốn kiện mẹ chồng, họ sẽ hướng dẫn cô tiến hành các thủ tục pháp lý.

>> Xem thêm: Chú rể nhảy lầu tự tử ngay sát giờ cử hành hôn lễ, dòng tin nhắn cuối cùng khiến cô dâu khóc ngất

Minh Anh (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM