Nhật Kim Anh đẹp dịu dàng với hình tượng cổ trang - Webgiaitri.vn

Nhật Kim Anh đẹp dịu dàng với hình tượng cổ trang

Nhật Kim Anh được nhiều khán giả gọi vui là “nữ hoàng nhạc cổ trang” khi liên tiếp cho ra những hình ảnh được lấy cảm hứng từ thể loại này.

Mới đây, Nhật Kim Anh đã tranh thủ thời gian chụp một bộ ảnh với tạo hình cổ trang. Được nhắc đến nhiều sau thành công từ vai diễn Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa, Nhật Kim Anh là cái tên được rất nhiều người đón đợi.

Dù đã là bà mẹ bỉm sữa, Nhật Kim Anh vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung

Người đẹp khoác lên mình một thiết kế mỏng manh, mang đậm tinh thần cổ trang, mái tóc cũng được búi cao và cài trâm để phù hợp với bối cảnh. Nhật Kim Anh khi e ấp bên một nhành hoa xanh, lúc lại đằm thắm.

Trang phục của Nhật Kim Anh không quá cầu kì mà mang nét đẹp thanh nhã

Thời gian vừa qua, khán giả liên tiếp được chứng kiến những dấu ấn nghệ thuật nổi bật của Nhật Kim Anh. Sau khi ra mắt thành công ca khúc Tam tuần tứ tuyệt, Nhật Kim Anh tiếp tục phát hành dự án phim ngắn Bác sĩ Kim. Tiếp đó, nữ diễn viên đã mạnh dạn thử sức với bộ môn kịch nói.

Sử dụng trang phục màu xanh, Nhật Kim Anh giống như mỹ nhân trong bức họa

Nói về dự án sắp tới, Nhật Kim Anh chia sẻ hiện tại các dự án phải tạm ngưng do dịch đã bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp. Nhật Kim Anh không quên nhắn nhủ mọi người chú ý tới sức khoẻ, hạn chế ra đường khi không cần thiết và luôn đeo khẩu trang y tế, rửa tay thường xuyên để bảo vệ bản thân.

Vietnam.net