Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
27 Tháng Năm, 2021 5:42 chiều

Nhãn hàng gỡ toàn bộ hình ảnh quảng cáo của danh hài Hoài Linh

Để tránh những tình huống không mong muốn cũng như trước làn sóng kêu gọi tẩy chay một nhãn hàng đã quyết định gỡ bỏ hình ảnh của NS Hoài Linh.

Để tránh những tình huống không mong muốn cũng như trước làn sóng kêu gọi tẩy chay của cư dân mạng trong suốt những ngày qua, một nhãn hàng quen thuộc trên thị trường mua sắm đã quyết định gỡ đồng loạt toàn bộ hình ảnh của danh hài Hoài Linh cho các chiến dịch truyền thông của mình khiến khán giả vô cùng xôn xao.


Nhãn hàng nổi tiếng đã có động thái trước hình ảnh đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FB
NV).

Được biết, trước đó nhãn hàng này đã sử dụng hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh cho chiến dịch quảng bá khuyến mãi từ hôm 24/5, nhưng do làn sóng ồn ào đến quá bất ngờ nên đã quyết định tạm dừng sử dụng hình ảnh để tránh những thiệt hại không đáng có. Như vậy, có thể nói làn sóng tẩy chay đang thật sự rất căng thẳng đối với nghệ sĩ Hoài Linh.


Những ngày qua có khá nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến câu chuyện 14 tỷ đồng tiền từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh (Ảnh: FBNV).

Trước đó, vào chiều ngày 24/5 trong video gửi đến truyền thông Hoài Linh lần đầu lên tiếng sau khi đối diện những thắc mắc về việc vẫn giữ hơn 13 tỷ đồng tiền quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

“Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai”, Hoài Linh chia sẻ.


Nam danh hài cam kết sẽ chuyển tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung, không đánh đổi sự nghiệp 30 năm với số tiền mà mọi người chung tay quyên góp (Ảnh: FBNV).

Mặc dù đã lên tiếng giải thích, nhưng những chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn đang tạo nên những tranh cãi trái chiều trong dư luận. Bên cạnh những người ủng hộ, vẫn có các ý kiến thấy không thỏa đáng với cách làm này của Hoài Linh vì đã giữ số tiền giúp đỡ người dân miền Trung trong suốt hơn 6 tháng qua. Thời điểm thiệt hại lũ lụt, họ rất cần sự hỗ trợ để vượt qua khó khăn, chậm trễ đến tận nửa năm và điều khó chấp nhận.

Hiện tại, một vài chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh cũng gặp phải làn sóng đòi tẩy chay khiến nhà sản xuất vô cùng đau đầu để tìm ra hướng giải quyết.

Ảnh: Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM