Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
18 Tháng Năm, 2021 10:17 sáng

Nguyễn Tuấn Anh: “Tôi vẫn còn nhiều hạn chế”

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã có những chia sẻ về bản thân mình trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Tuấn Anh là 1 trong số 7 cầu thủ của CLB HAGL được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Tiền vệ quê Thái Bình được kỳ vọng là ông chủ nơi tuyến giữa của đội bóng áo đỏ trong bối cảnh Hùng Dũng không thể tham dự vì chấn thương.

Tuấn Anh đang cố gắng cải thiện những điểm yếu.

Điểm nổi bật nhất của Tuấn Anh là các động tác xử lý bước một. Nhờ cơ thể uyển chuyển và kỹ thuật khéo léo, tư duy sắc bén, Tuấn Anh thường khiến đối thủ bị mất phương hướng ngay tình huống chạm bóng đầu tiên. Nhờ vậy, anh là tiền vệ có khả năng thoát pressing tốt nhất của đội tuyển Việt Nam và rất được HLV Park Hang Seo yêu thích.

Dù vậy, “Pirlo phố Núi” cho rằng bản thân vẫn còn nhiều hạn chế: “Có những mùa giải tôi không đạt được mục tiêu như mình kỳ vọng vì tôi tự nhận thấy khả năng của bản thân đến đâu. Trong bóng đá, tôi nhận thấy mình còn nhiều điểm hạn chế và có những cái khó có thể cải thiện được. Vì những nguyên nhân khác nhau như chấn thương hay quãng thời gian nghỉ, tôi chấp nhận tất cả, chỉ biết bản thân của hiện tại đã cố gắng hết sức.

Tôi muốn được chơi bóng cùng đồng đội, được cống hiến cho HAGL nhiều hơn nữa. Những lúc khó khăn, xung quanh tôi có rất nhiều người thân, bạn bè quan tâm, động viên qua đó giúp tôi mạnh mẽ đối diện với khó khăn bình thản hơn.”

>> Xem thêm: Báo Thái Lan: “UAE sẽ làm khó được ĐT Việt Nam”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM