Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
22/06/2022 07:31

Nguyễn Trọng Đại chính thức gia nhập CLB Hà Tĩnh

Tiền vệ Nguyễn Trọng Đại đã tìm được bến đỗ mới sau khi bị CLB Viettel thanh lý hợp đồng.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh công bố trên fanpage của đội bóng việc chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Trọng Đại. Tại Hà Tĩnh, cầu thủ quê Hải Dương sẽ tái ngộ với HLV Nguyễn Thành Công, người từng có thời gian huấn luyện anh khi còn làm công tác đào tạo trẻ tại Viettel.

Trọng Đại đã tập luyện cùng Hà Tĩnh.

Về dưới trướng HLV Nguyễn Thành Công, Trọng Đại sẽ có cơ hội lấy lại cảm hứng chơi bóng và phong độ của mình khi được dẫn dắt bởi người rất hiểu mình. Trong vài năm gần đây, tiền vệ sinh năm 1997 này đã sa sút phong độ khá nhiều và từ lâu không có vị trí ở đội bóng áo lính.

Trong quá khứ, Trọng Đại là một trong những học viên xuất sắc nhất của lò đào tạo Viettel và thường xuyên góp mặt ở các đội trẻ quốc gia. Từng có thời điểm, tiền vệ này còn được đánh giá tài năng hơn cả Quang Hải, Hoàng Đức.

Tưởng chừng như cầu thủ quê Hải Dương sẽ tiếp tục có những bước phát triển vượt bậc thì anh lại đánh mất chính mình bởi những yếu tố ngoài chuyên môn. Hậu quả là ngay trước thềm dự U20 World Cup năm 2017, người hâm mộ nhận cú sốc lớn khi Trọng Đại bị tước băng đội trưởng, thậm chí sau đó còn bị đẩy lên băng ghế dự bị. Kể từ đó phong độ của Trọng Đại tụt dốc không phanh vì những vấn đề ngoài chuyên môn.

>> Xem thêm: Phan Tuấn Tài trở lại Viettel thi đấu V-League

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM