Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
09/08/2022 07:27

Nguyễn Hữu Thắng tái xuất trên cương vị HLV trưởng

CLB TP.HCM quyết định thay đổi nhân sự ghế “nóng” HLV trưởng bằng cách đưa Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm quyền dẫn dắt CLB này. Còn HLV Trần Minh Chiến được đôn lên giữ vai Giám đốc kỹ thuật.

Thất bại ở trận “chung kết ngược” tối 7/8 trên sân Nam Định khiến CLB TP.HCM ngay sau khi trở về Sài thành đã họp đội. Và quyết định mau chóng được đưa ra khi Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng được chỉ định vai trò HLV tạm quyền thay cho ông Trần Minh Chiến vào tối 8/8.

Đây là quyết định không có nhiều bất ngờ bởi trước đó, HLV Trần Minh Chiến đã xin từ chức sau thất bại trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hồi vòng 8. Bản thân cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam rất chán nản với lãnh đạo CLB và đỉnh điểm là dòng trạng thái trên trang cá nhân với hàm ý ông bị can thiệp nhiều vào chuyên môn.

HLV Trần Minh Chiến không còn muốn làm việc với CLB TP.HCM nhưng ý định từ chức của ông vẫn không được chấp thuận. Ông thầy từng dẫn dắt B.Bình Dương phải ở lại CLB để chịu trách nhiệm cho những quyết định từ đầu mùa, ví như đưa nhiều cầu thủ ở hạng Nhất về CLB TP.HCM để thi đấu V-League 2022.

Thất bại trước Nam Định vòng 11 khiến CLB TP.HCM có thể đã không còn chịu đựng được HLV Trần Minh Chiến. Họ để Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng trực tiếp cầm sa bàn chỉ đạo đội từ vòng 12, trong trận tiếp Bình Định FC ngày 12/8 tới.

>> Xem thêm: Báo Pháp nói gì về trận đá chính của Quang Hải?

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM